Vụ Gaʈe.way mới nhất: Bộ Công An tiết lộ tình tiết mới sau khi thực nghiệm lại hiện trườngĐăng ký nhận video:

Gaʈe.way mới nhất: Bộ Công An tiết lộ tình tiết mới sau khi thực nghiệm lại hiện trường

Tài xế điều khiển chiếc xe Ford Transit 16 chỗ Doãn Quý Phiến, nhân viên tên Chung (người trực tiếp bế cháu bé từ xe ô tô vào phòng cấp cứu) và nhân viên y tế của trường thực hiện cấp cứu cho bé Long cũng có mặt để tham gia.Công an Q. Cầu Giấy chủ trì buổi thực nghiệm hiện trường. Buổi thực nghiệm bắt đầu lúc 15h, đến khoảng 17h mới thực nghiệm được quá trình các nhân viên y tế tiếp nhận, thực hiện cấp cứu cho cháu Long sau khi đưa từ xe vào.

Nói về việc thực nghiệm hiện trường lần này, Viện trưởng VKSND Cầu Giấy – Đinh Minh Tảo cho biết: “Việc thực nghiệm hiện trường là hoạt động tố tụng nằm trong giai đoạn điều tra vụ án. Chúng tôi đã cử một kiểm sát viên để thực hiện việc kiểm sát quá trình thực nghiệm nhằm đảm bảo đúng quy định Bộ luật tố tụng hình sự”.
#VNCH #Nguyenxuanphuc #Nguyenphutrong #Gateway

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

8 thoughts on “Vụ Gaʈe.way mới nhất: Bộ Công An tiết lộ tình tiết mới sau khi thực nghiệm lại hiện trường

  1. Tài xế điều khiển chiếc xe Ford Transit 16 chỗ Doãn Quý Phiến, nhân viên tên Chung (người trực tiếp bế cháu bé từ xe ô tô vào phòng cấp cứu) và nhân viên y tế của trường thực hiện cấp cứu cho bé Long cũng có mặt để tham gia.Công an Q. Cầu Giấy chủ trì buổi thực nghiệm hiện trường. Buổi thực nghiệm bắt đầu lúc 15h, đến khoảng 17h mới thực nghiệm được quá trình các nhân viên y tế tiếp nhận, thực hiện cấp cứu cho cháu Long sau khi đưa từ xe vào.

    Nói về việc thực nghiệm hiện trường lần này, Viện trưởng VKSND Cầu Giấy – Đinh Minh Tảo cho biết: "Việc thực nghiệm hiện trường là hoạt động tố tụng nằm trong giai đoạn điều tra vụ án. Chúng tôi đã cử một kiểm sát viên để thực hiện việc kiểm sát quá trình thực nghiệm nhằm đảm bảo đúng quy định Bộ luật tố tụng hình sự".

  2. Nếu đây là một vụ án mạng thông thường thì ai cũng hiểu đơn giản một điều là Bà Quy, Ông Tài Xế, Cô Giáo, và BLĐ nhà trường đều phải bị điều tra và lấy lời khai, nhưng ngược lại tội lỗi đổ hết lên đầu Bà Quy, Trước sau vụ án này cũng sẽ chìm xuống, Bà Quy sẽ nhận được một khoản tiền sau khi ngồi tù, bởi cái thế lực đang đưa vụ án đi theo chiều hướng sai lệch này sẽ không bao giờ để ảnh hưởng tới những người mà họ đã cố tình chuẩn bị, Có tiền có quyền, họ có thể làm bất cứ điều gì, biến đúng thành sai, và sai thành đúng. Cái Bộ máy thối nát này làm gì tồn tại 2 chữ chính nghĩa.

  3. Viec bat khan cap ba quy la qua bat binh thuong …ba quy chi nhan hon100 ngan thi chiu trach nhiem nang ne….nha truong nhan gan200 trieu thi thoat ngoal vong…can cach ly cong an vien kiemsat Khoi vu an de phap luat Duoc cong bang hon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *