Xót lòng vợ chồng già 90 tuổi bệnh nặng trong căn nhà 1m vuông ở Sài Gòn – Vì trái timĐây là trường hợp vợ chồng cụ ông Nguyễn Văn Tám (92 tuổi) – cụ bà Phạm Thị Ngần (88 tuổi) sinh sống trong căn nhà 1m vuông ở đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận, Sài Gòn. Thật quá xót xa khi chứng kiến ông bà 90 tuổi phải sinh sống trong căn nhà 1m vuông ở dọc đường ray xe lửa quận Phú Nhuận. Cả 2 ông bà tối đến phải ngủ quay đầu, ban ngày ngồi mới thong thả đôi chút. Cả 2 ông bà đều bệnh nặng, chủ yếu sống bằng nhờ sự trợ giúp, hỗ trợ của bà con lối xóm xung quanh và người đi đường qua lại.

Ông thì bị lãng tai, không nghe rõ. Bà thì không còn thấy đường. Ngoài ra, 2 ông bà còn bị đủ thứ bệnh. Nhưng không có tiền để đi khám chữa bệnh.

2 ông bà có con nhưng đều lâm vào cảnh cùng khổ. Hiện giờ ông bà nương tựa nhau ở cái tuổi bách niên giai lão. Đáng nói là ông bà đi đâu cũng có nhau, thương nhau như 80 năm nay đã chung sống với nhau. Vì Trái Tim kể câu chuyện vợ chồng già 90 tuổi bệnh nặng trong căn nhà 1m vuông ở Sài Gòn với hi vọng được sự hỗ trợ của những tấm lòng, giúp ông bà vơi đi những nhọc nhằn cuộc đời ở cái tuổi gần đất xa trời.

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube phản ánh về đời sống – văn hoá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thực nhựng hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Liên hệ với kênh Vì Trái Tim theo số điện thoại 0931.034.847

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

17 Comments

 1. Tìm Quên
 2. Liên Nguyễn
 3. Sauchu Tong
 4. Thu Ba Nguyễn
 5. Lan Nguyen
 6. Holly Trinh
 7. kênh phát sóng
 8. Minh Lien
 9. alex tu
 10. Minh Lien
 11. Thuy Le
 12. Minh Lien
 13. Nga Thai
 14. Tina Tran
 15. Diane Marie
 16. Mai Phan
 17. Văn Mỹ Phạm

Leave a Reply