Xuất Hiện Ba Mẹ Con Người Rừng Ở Sài Gòn Sống Tuyệt Giao Với Xã HộiSài Gòn xuất hiện ba mẹ con người rừng,sống tuyệt giao với xã hội ,trong căn nhà hoang,chỉ có 1 lỗ nhỏ để chui ra chui vào như người tiền sử,các bạn hãy cùng mình tiếp cận ngôi nhà ba mẹ con người rừng này nhé.
– Xin cám ơn quí vị và các bạn đã bỏ thời gian quí báu xem Video
– Xin vui lòng nhấn Subscribe (Đăng Kí) để nhận những Video mới nhất và hãy Like, Comment để ủng hộ tác giả để làm những Video hay hơn.
**** ĐĂNG KÍ (Miễn Phí) ***

– Hãy chia sẻ video để ủng hộ Tiến Sài Gòn nhé !
– Xin cám ơn..!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…
mọi chi tiết liên hệ đường link bên dưới nhé.
Liên hệ Điện Thoại (PHONE): 0943931838 (Mr Tiến Sài Gòn).
Liên hệ PR: 0943931838 (Mr Tiến).
👉 Mọi liên hệ Email:ksxdmaivantien@gmail.com
👀 View more videos: 👉
👉fanpage :
👉 Nếu thấy hay bạn có thể ủng hộ 1 ly coffee cho kênh Tiến Sài Gòn .Để Mình Có Động Lực Làm Video Tiếp Nhé.
zalopay:0943931838
Số Tài khoản: 18910000177079 (Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Củ Chi, Mai Văn Tiến).
———————————————————————————————-
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi video mới nhất từ Tiến Sài Gòn nhé / Please SUBSCRIBE my channel.
© Bản quyền thuộc về Tiến Sài Gòn
© Copyright by Tiến Sài Gòn- Do not Reup
#TiếnSàiGòn #TienSaiGon #nguoirungsaigon

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

32 thoughts on “Xuất Hiện Ba Mẹ Con Người Rừng Ở Sài Gòn Sống Tuyệt Giao Với Xã Hội

 1. chỉ có Chính quyền địa phương, ban ngành công đồng , … mới làm được chuyện nầy , giúp 3 mẹ con có cuộc sống Văn minh, sạch đẹp, nhà cửa khang trang ,cùng công đồng họ phản đối.là điều không đúng rồi. Tất cả chịu với hình ảnh nầy tội cho 2 đứa trẻ , tuổi đầy sức sống , tuổi có ích cho xã hội ..

 2. địt mẹ thằng tiến saigon mầy dẹp trò câu like của mầy đi nhé, thằng súc sinh,thẩy hoàn cảnh người ta như vậy không thương không giúp đở mà còn gọi người ta là người rừng là sao thằng súc sinh mất dạy,cha mẹ mầy chắc là cũng khỉ vượn trên rừng đẻ ra mầy nên mầy thấy ai cũng là khỉ rừng như mầy.

 3. E tiếp cận để giúp đở 2 e nhỏ cho có cuộc sống bình thường như mọi người.để tội nghiệp quá

 4. Thằng chó bắc kỳ xàm lồn thất học người rừng sao ở nhà phố mày ở trên rừng mới xuống hả đi lang thang nhiều chuyện đúng là con cháu bác hồ

 5. Cái thằng bắc kỳ xàm lồn nhiều chuyện nhà đó bị shok cộng sản Việt Nam đó thấy trước nhà vẽ sọc màu vàng đen à là cấm động vào đấy nhà đấy bị cộng sản trù dập hành hạ áp bức nhiều năm không tin thì đọc di chúc của nhà bà ấy xem sẽ rỏ giống nhà tớ lắm nhá bố mẹ ông bà nhà tớ cũng thế cơ mà cũng có di chúc này nhưng ho đã chết hết hoặc vượt biên hết rồi chỉ còn mình tớ đi ở đợ ăn cám mì với cả bo bo nhá khổ lắm cho nên bây giờ tớ căm thù công sản Việt Nam mọi rợ tới xương tuỷ nhá

 6. Tại sao gọi là người rừng??? Có thể nói căn hộ lập dị.. Dĩ nhiên chính quyền địa phương biết đến chứ tại CQDP không quan tâm… Nhưng có tổ trưởng tổ dân phố chứ.. Sống phải chấp hành lối sống văn minh xanh sạch sẽ. Đẹp đường phố.. Để ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe chung quanh..

 7. Cô nầy không giống cô Minh ở Huế, cô Minh đày đọa bé Hiền và sống ỷ lại vào Mạnh Thường Quân, còn cô nầy thì ngược lại! Nhìn thấy cô phụ bán rau cô vẫn bình thường không thấy có biểu hiện gì là người tâm thần , con cái đã có đến trường! Trước khi làm việc gì nên tìm hiểu cho thật ngọn nguồn và lên kế hoạch đàng hoàng rồi hãy làm cháu nhá, cô thấy cách sống của gia đình nầy không đơn giản : tâm thần như mọi người đã đánh giá!

 8. Lúc trước còn người cha nữa, nay ông cha chết rồi, tưởng 2 cháu được giải thoát …ai dè cũng vậy
  Chính quyền nên can thiệp, cưỡng chế, tội 2 cháu.

 9. Bà ve chai nói hơi vô duyên đây dân ở quê. chăc gì dân thành phố băng dân quê chúng tôi. học ăn học nói lại đi bà ve chai

 10. tất cả la ngụy trang , đó chỉ là bất bình phong để tránh tai mắt cua xa hội để dễ hoạt động, nếu ban đã theo dõi thi cố gắn se co manh mối biết đâu bạn sẽ lập nên kỳ tích

 11. Chủ kênh này chắc cạn đề tài nên làm mấy clip nhảm đặt tít giật gân câu view. Xin lỗi chứ người ta sống biệt lập, ko trộm cướp làm việc phi pháp thì hãy để yên cho người ta sống theo cách người ta muốn. A đến quay vì mục đích là gì? Giúp thì chắc a ko đủ khả năng giúp được rồi chưa kể người ta ko cần a giúp. Sống vì miếng cơm của mình (có view là có tiền) mà đi chà đạp lên nhân phẩm, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người khác là tàn nhẫn thiếu nhân văn đó bạn. Được vài trăm k view, vài ngàn lượt sub chỉ trước mắt nhưng "nghiệp" nó theo bạn cả đời đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *