✅Dù Được Các Bác Sĩ VN Bỏ Qua Nhưng Hành Động Của HLV Thái Lan Vẫn Bị Cả Châu Á Phẫn Nộ Chỉ TríchDù Được Các Bác Sĩ VN Bỏ Qua Nhưng Hành Động Của HLV Thái Lan Vẫn Bị Cả Châu Á Phẫn Nộ Chỉ Trích
Xem lại bài báo nói về hành động này, các bác sĩ VN rất vui vẻ bỏ qua cho HLV Thái Lan nhưng một hlv đẳng cấp world cup mà lại hành động như vậy sẽ làm cả cộng đồng phẫn nộ và nhận phải chỉ trích là điều không thể tránh khỏi. HLV Thái Lan đã có hành động không đẹp trong trận ngày 5/9 qua, và với hành động này của ông, đã khiến cả châu á phẫn nộ chỉ trích rất nhiều. Bác sĩ Trần Tuấn Anh và Choi Ju-young cười tươi khi xem lại hành động không đẹp của huấn luyện viên Akira Nishino.
Thảnh thơi sau khi thu xếp hành lý, bác sĩ Tuấn Anh ngồi xuống sofa ở khách sạn trò chuyện với tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Trong khi đó, ông Choi Ju-young đi lại xem còn thiếu đồ gì không trước khi lên sân bay.
Bác sĩ Tuấn Anh tranh thủ xem tin tức, coi lại tình huống HLV Nishino đẩy mình hôm 4/9. Vừa xem, ông vừa cười khi được hỏi nghĩ sao về phản ứng của người đứng đầu tuyển Thái Lan. Bác sĩ cười trừ rồi nói “thôi bỏ qua”.
Đó là lần đầu tiên bác sĩ Tuấn Anh gặp phải trường hợp như vậy khi cùng tuyển Việt Nam chinh chiến qua các giải đấu. Chưa khi nào ông bị cầu thủ hay huấn luyện viên lại đối xử với bác sĩ đối thủ như vậy.
Không chỉ ông Tuấn Anh, bác sĩ mà ông Park Hang-seo mời sang Việt Nam cũng bị đối xử tương tự. Đó là khi cả hai người đang chuẩn bị vào sân chăm sóc cho trung vệ Bùi Tiến Dũng nằm sân vì chấn thương.
HLV Nishino có lẽ quá sốt ruột khi muốn giành chiến thắng trong hiệp 2 nhưng thời gian thi đấu cạn dần. Chiến lược gia người Nhật kéo ông Choi vào trong, sau đó tiếp tục xô bác sĩ Tuấn Anh, kêu ông đi vào trong để tránh mất thời gian.
Hành động thô lỗ của ông Nishino nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ Việt Nam. Độc giả của Zing.vn nhận xét: “Trái ngược với HLV ngăn cản bác sĩ chăm sóc, thì có cầu thủ học trò lại quan tâm, chăm sóc Dũng. Lượt về hãy chơi đẹp với cậu ấy”.
Không chỉ va chạm với 2 bác sĩ của HLV Park Hang-seo, ông Nishino còn lao ra đường biên khi Tiến Dũng ngã xuống. Khi ông thầy người Nhật bước một chân vào sân, trọng tài thứ 4 phải lao đến ngăn cản hành vi bộc phát của chiến lược gia người Nhật Bản.
Cùng các cầu thủ có được một điểm trên đất Thái Lan, 2 bác sĩ cũng không quá để tâm. Đội tuyển Việt Nam sẽ bay về Hà Nội lúc 13h30 từ thủ đô Bangkok.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

27 Comments

 1. Ngan Nguyen
 2. KÊNH TỔNG HỢP
 3. Hoang Anh Le
 4. Thanh Dinh
 5. Đen Hoa Hồng
 6. duoc xuan
 7. Tung Vuong
 8. Nguyenthilai Nguyenthilai
 9. Hung Tran Xuan
 10. Thảo Cô giáo
 11. Tuấn Lương Quốc
 12. Trí Tôn
 13. Thai Len
 14. Lê Tuấn
 15. Manh Ho
 16. linh vũ
 17. Quang siu
 18. vu quoc Minh
 19. Hoi Phạm Quang
 20. Giang Nong
 21. NGƯỜI MIỀN NÚI
 22. ThuHuyen Dang
 23. Quang Dự Hà
 24. Lan Nguyễn
 25. YEHET STORY
 26. Meeppo
 27. ประภัสสร มาอ่ํา

Leave a Reply