🔥 HLV PARK HANG SEO Chốt 23 Tuyển Thủ Đấu Thái Lan , Tiếc Nuối 4 Cái Tên khủng🔥 HLV PARK HANG SEO Chốt 23 Tuyển Thủ Đấu Thái Lan , Tiếc Nuối 4 Cái Tên khủng.
Thưa anh em khi chúng ta nhìn Từ danh sách 27 cầu thủ, thầy Park sẽ phải cất ở nhà 4 cái tên vào ngày 1/9 tới trước khi sang Thái dự vòng loại World Cup. Vậy những gương mặt nào sẽ bị loại?
Thủ môn: Trong tay HLV Park Hang-seo hiện có 3 thủ môn là Văn Lâm, Tuấn Mạnh và Văn Cường. Do đợt tập trung này chỉ có 1 trận đấu nên nhiều khả năng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ giành thêm chỗ cho các cầu thủ tuyến trên và chỉ mang 2 thủ môn sang Thái Lan.
Đương nhiên Đặng Văn Lâm – thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại sẽ có 1 suất. Người thứ hai sẽ là Tuấn Mạnh hoặc Văn Cường. Xét về kinh nghiệm trận mạc, Tuấn Mạnh trội hơn và vì thế thủ môn phải ở nhà nhiều khả năng sẽ là Văn Cường. vậy là chúng ta rất tiếc cho văn cường có thể là cầu thủ đầu tiên không được ăn lấu thái có thịt voi siêu to
Hậu vệ: Đây có lẽ là tuyến mà thầy Park đang băn khoăn nhất. Bộ đôi Trọng Hoàng – Văn Hậu đã có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội nhưng liệu họ có thể ra sân thi đấu với trạng thái thể lực tốt nhất hay không thì vẫn còn là một dấu hỏi.
HLV Park Hang-seo từng không dấu diếm ý định sẽ đợi bộ đôi này cho đến phút cuối cùng. Nhưng nếu đến ngày 1/9, bộ đôi này (hoặc một trong 2 người) chưa hoàn toàn bình phục thì chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn sẽ buộc phải để họ ở nhà. Còn trong trường hợp bộ đôi này kịp bình phục, cái tên bị loại ở hàng hậu vệ nhiều khả năng sẽ là một trong 2 trung vệ tân binh: Hữu Tuấn hoặc Anh Quang.
📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

🌐 Website:
🌐 SENDO:
🌐 LAZADA: .
—————————————————————-

© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

16 Comments

 1. No2 Bóng Đá
 2. 198 Mậm
 3. Đạt Nguyễn
 4. THÚY ĐOÀN THỊ
 5. Thanh Phong Trần
 6. Minh Nguyễn
 7. Chau Hoang
 8. Hoang Nguyễn
 9. Ky Nguyen
 10. Nước mắt con trai
 11. Hoa Hà
 12. Lường Séo
 13. Tuấn Lương Quốc
 14. Khôi Phạm
 15. Khôi Phạm
 16. Khôi Phạm

Leave a Reply