Giải bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu niên tỉnh Ninh Thuận – NSCSWIM 2019Giải bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu niên tỉnh Ninh Thuận 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia hơn 135 Vận động viên ( VĐV) đến tứ hơn 10 đơn vị trường học thuộc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận. Giải bơi diễn ra sôi động trong ngày 22 với hơn 50 lượt bơi vòng loại và chung kết ở 10 nội dung thi đấu.
Và CLB bơi lội thanh thiếu niên tỉnh Ninh Thuận, xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn Tỉnh Đoàn Ninh Thuận, Sở Văn hóa thể thao và du lịch, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên, CLB Bóng Rổ Ninh Thuận, cơ quan báo đài và các đơn vị tài trợ:
– Công ty cổ phần in Ninh Thuận
– Công ty TNHH Tôm giống thủy sản Nam Thành Lợi
– Café Hồ Bơi Thi THoa
– Bánh mì Sandwich Hi Bách
– Cửa hàng sắt inox Kim Anh
– Gia đình chị Thi, anh Tài
– Chị Vi phụ huynh em Võ Khánh Hảo
– Cùng các anh chị phụ huynh trong CLB bơi lội thanh thiếu niên tỉnh Ninh Thuận đã đồng hành và tài trợ về mặt vật chất cũng như tinh thần để Giải bơi có thể diễn ra thành công tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn các thành viên trong tổ trọng tài, Ban Tổ chức, Hồ bơi Thi Thoa đã hỗ trợ rất nhiều trong công tác tổ chức.
Trong quá trình diễn ra Giải Bơi cứu đuối thanh thiếu niên tỉnh Ninh Thuận không tránh khỏi sai sót, rất mong các anh chị cũng như các vị phụ huynh sẽ bỏ qua. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các anh chị để chúng tôi có động lực tổ chức các giải bơi tiếp theo.
Trân trọng cảm ơn

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://actingschoolrome.com/category/giai-tri/

Leave a Reply