Kích thước tiền liệt tuyến phì đại của chú Phú đã về bình thường nhờ BoniMenNhờ BoniMen, tiền liệt tuyến của chú Phú đã giảm từ 42 gr về bình thường, hết tiểu đêm, tiểu khó. Các bạn có thể xem chi tiết chia sẻ của chú Phú tại đây:
và chi tiết về sản phẩm BoniMen mà chú Phú dùng tại đây:
Điện thoại tư vấn miễn phí bệnh phì đại tiền liệt tuyến giờ hành chính: 1800.1044
fanpage:
Nhà phân phối: Công ty Botania
BoniMen: Sản phẩm của Mỹ và Canada
Xuyên qua những con ngõ nhỏ quanh co, chúng tôi đã có mặt tại nhà chú Đào Hồng Phú ở số 2 ngõ 7, thôn Cống Thôn, xã Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Mặc dù đã sang tuổi 66 nhưng chú Phú vẫn còn rất khỏe mạnh và đẹp lão. Nhìn da dẻ chú hồng hào với đôi chân đôi tay thoăn thoắt làm vườn không ai có thể ngờ mới chỉ cách đây hơn một năm thôi chú Phú đã chịu bao khổ sở với căn bệnh quái ác “Phì đại tiền liệt tuyến”.
Trước chú là bộ đội, sau một lần chiến đấu bị thương nên từ năm 1987 được về nghỉ hưu do mất sức. Tuy thế nhưng chú vẫn cố gắng thể thao đều đặn kết hợp thêm chế độ sống lành mạnh khoa học để giữ sức khỏe nhưng nào ngờ bệnh tật cũng chẳng tha. Chia sẻ với chúng tôi, chú Phú khẽ thở dài nhớ lại: “Năm 2015, tự dưng chuyện đi tiểu của chú gặp vấn đề, mỗi đêm chú phải dậy đi tiểu tới 3, 4 lần mà mỗi lần đi đều không hết, đi xong lại muốn đi tiếp, nước tiểu cóa khi đi thành dạng giọt nhỏ xuống quần, rất bất tiện, mất vệ sinh và khó chịu. Cũng ngay năm đó, chú đi khám ở bệnh viện đa khoa Đức Giang, bác sĩ kết luận chú bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước lên tới 42 gr và kê cho chú thuốc tây Xatral của Pháp nhưng chú sợ tác dụng phụ nên dùng một thời gian là thôi vì thực ra bệnh cũng không đỡ. Chú chuyển sang dùng đông y, tuy nhiên chẳng hiểu sao chú dùng lại bị đau đầu mà bệnh cũng chẳng tiến triển vì dùng mãi mấy tháng trời mà kích thước tiền liệt tuyến xuống được có 40gr, tức là giảm được 2gr so với trước đây mà đi tiểu vẫn vậy”.
Kích thước tiền liệt tuyến chú Phú đo lần đầu tiên là 42gr
Nghe tới đây, tôi cũng xót lòng thay: “Bệnh tật như thế có ảnh hưởng tới sức khỏe của chú không ạ?”
Khẽ nhíu lông mày, chú Phú kể: “Nói chung đã bị phì đại tiền liệt tuyến là khổ lắm, nhiều người bảo để kích thước to rồi mổ nhưng chú sợ mổ lắm vì mổ không an toàn mà cũng lại tái phát, chẳng lẽ cứ mổ đi mổ lại mãi à. Chẳng biết phải làm sao nữa cháu ạ, đi chơi xa, đi du lịch cũng chẳng dám đi vì đi đâu cũng phải tìm nhà vệ sinh, đi xong nước tiểu lại rỉ ra quần, hôi hám và bẩn lắm. Đêm lại cứ phải dậy đi vệ sinh, có tuổi rồi nên dậy thì khó ngủ lại lắm, mà vừa vào được giấc thì lại buồn đi nữa, thế là coi như mất giấc ngủ. Thời điểm đó chú cũng phải sụt mất 2-3 cân chứ không ít, da dẻ thì xấu lắm, xám xịt và xạm hết cả lại.
Những chia sẻ của chú khiến tôi càng hiểu thêm nỗi thống khổ của chú khi vướng phải căn bệnh oái ăm này, nhưng không ngờ tới cuối cùng căn bệnh này lại được đẩy lui theo cách cực kỳ đơn giản. Chú Phú hào hứng chia sẻ: “Đợt đó có người mách chú dùng sản phẩm BoniMen của Canada và Mỹ, bảo là cũng thành phần thảo dược vừa an toàn lại hiệu quả nên chú nghe theo và mua về uống với liều trung bình 4 viên mỗi ngày chia 2 lần. Thời gian đầu triệu chứng bệnh có giảm nhưng chưa rõ ràng song chú vẫn kiên trì bởi cái gì nhanh quá cũng không tốt. Phải tới khi dùng đủ liệu trình 3 tháng thì bệnh giảm rất rõ, tiểu đêm chỉ còn 1 lần, tình trạng tiểu không hết rồi tiểu nhỏ giọt cũng không còn, nhưng mừng hơn cả đó là khi đi khám lại tại bệnh viện đa khoa Đức Giang thì kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn 28gr vào ngày 27 tháng 8 năm 2018”.
Kích thước tiền liệt tuyến của chú Phú đo ngày 27/8/2018 là 28 gr
“Chú phấn khởi lắm, bệnh đỡ nên không gì mừng hơn thế. Từ ngày đó chú giảm BoniMen xuống còn dùng liều có 2 viên chia 2 lần thôi, coi như phòng bệnh tái phát. Chú ăn ngon ngủ kĩ, yên tâm về sức khỏe của mình, chẳng còn gì phải lo nghĩ, tối đến lên giường là ngủ một mạch tới sáng. Hôm 22 tháng 7 năm 2019 vừa rồi, chú được khám sức khỏe miễn phí theo chế độ cựu chiến binh nhân ngày 27/07, bác sĩ lại ghi kích thước là “Bình thường”, quá bất ngờ chú mới hỏi vặn lại bác sĩ rằng: “Bình thường là như thế nào”, bác sĩ mới bảo: “Bình thường tức là chỉ 22, 23 gr thôi”. Cháu bảo có sướng không cơ chứ”, chú Phú cười phấn khởi khoe.
Trước khi chia tay chúng tôi, chú vẫn không quên nhắn nhủ: “BoniMen rất tốt, lại an toàn, mà thực sự bây giờ chú cần những sản phẩm an toàn mà lại hiệu quả bởi sức khỏe là quan trọng, có tiền cũng không mua được đâu nên chú khuyên những ai bị phì đại tiền liệt tuyến thì đừng bỏ qua sản phẩm tốt như BoniMen”. Nhìn gia đình nhỏ rộn rã tiếng cười, tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt phúc hậu của cô chú. Ước gì sau này về già tôi cũng có được cuộc sống êm đềm vui tươi như thế.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply