Một trong những nơi kỳ lạ nhất trên trái đất nằm ở NgaTrong số tất cả những nơi bí ẩn mà mọi định luật khoa học dường như bị phá vỡ, có một nơi ẩn giấu những bí mật dưới vẻ ngoài khiêm tốn của nó. Những tia sét kỳ lạ đột nhiên tràn ngập khắp nơi, những vật thể bay có hình dạng kỳ lạ xuất hiện từ hư không, và thậm chí mặt đất bên dưới dường như bị xé toạc bởi những đường hầm hoàn hảo tới mức thiếu tự nhiên…

Địa điểm khác thường này cũng có một cái tên khác thường – vùng rìa Medveditskaya. Nó có thể được tạm dịch là vùng rìa Sông Gấu, theo tên con sông Medveditsa chạy dọc theo sườn của dãy đồi ở phía tây nước Nga. Sự kỳ lạ của khu vực này chỉ trở nên hữu hình nếu bạn dám nhìn kỹ. Người dân địa phương tránh khu vực này hết mức có thể, đó có thể là lý do tại sao bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một lối đi vượt qua sườn núi. Và họ có lý do chính đáng để tránh xa những ngọn đồi này…

DẤU THỜI GIAN:
Dấu vết kỳ lạ trên thân cây 1:42
Sét hòn có thể là ảo giác? 3:02
Hay là một plasma đặc biệt? 4:46
Nghiên cứu UFO được công bố 6:17
Đường hầm bất thường 7:50

#anomaly #phenomenon #brightside

TÓM LƯỢC:
– Hãy nhìn kỹ vào những cái cây – chúng xoắn tít và vặn vẹo. Một số cái cây còn có những vệt cháy và những vết sẹo hình tròn trên thân cây.
– Sét hòn – Không có nơi nào khác trên thế giới mà ta có thể chứng kiến sét hòn xuất hiện thường xuyên với số lượng như vậy. Những hòn sét này trôi nổi ở đây và có đường kính từ 1 cm tới 2 m.
– Hiện tượng sét hòn là một trong những hiện tượng mạnh nhất. Vấn đề là hiện tượng này hiếm khi xảy ra đến nỗi ta không thể thu thập bất kỳ thông tin hợp lý nào về nó.
– Một giả thuyết cho rằng sét hòn không có thật – nó chỉ là ảo ảnh hoặc ảo giác.
– Khi bạn vô tình nhìn vào một thứ gì đó quá sáng hoặc bị nắng chiếu vào mắt, bạn sẽ thấy chói loà và bắt đầu thấy một chấm màu xanh lá cây hoặc màu vàng sáng ở khắp nơi.
– Nhưng đó không phải là hiện tượng ở vùng rìa Medveditskaya. Ở đó, những quả cầu lửa này có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, ngay cả khi không có một đám mây bão nào trên bầu trời.
– Một giả thuyết khác hợp lý hơn ngụ ý rằng những quả cầu lửa có thể là kết quả của hơi nước hoạt động bất thường.
– Các giả thuyết về sét hòn phù hợp nhất là những giả thuyết liên quan đến plasma nóng. Vấn đề duy nhất là: plasma không tồn tại trong hơn một phần giây ở điều kiện bình thường.
– Sườn núi Medveditskaya cũng nổi tiếng với việc người ta nhìn thấy UFO rõ ràng! Các vật thể không xác định thường được cho là có hình tam giác và dường như lớn hơn rất nhiều so với bất kỳ hòn sét nào từng thấy trong khu vực này.
– Không có gì ngạc nhiên khi vùng rìa Medveditskaya trở thành một điểm nóng cho những người đam mê UFO. Rất nhiều người trong số họ tin rằng bên trong những ngọn đồi này là một hệ thống đường hầm.
– Các thiết bị định vị bằng tiếng vang cho thấy những đường hầm này đi sâu xuống dưới mặt đất. Chúng cũng có hình dạng tuyến tính không tự nhiên và có mặt trong rất mịn. Tất cả các nhà điều tra đã đến Medveditskaya kể từ năm 1982 đều đồng ý về một điều: những đường hầm này không thể được tạo ra bởi tự nhiên.
– Có một giả thuyết khác rằng một bộ lạc bản địa vô danh có thể đã chọn nơi bí ẩn này làm nơi chôn cất thủ lĩnh và những người có quyền lực khác.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

44 thoughts on “Một trong những nơi kỳ lạ nhất trên trái đất nằm ở Nga”

 1. Sao mọi người cứ cho là phản ứng hóa học nhỉ…nó chính là ma quỷ hoạc một nang lực siêu nhiên nào đó. Tôi ko tin vào khoa học. Tôi chỉ tin vào thần linh

 2. Từ mười mấy ngàn sud đến giờ đc 7 trăm k sud rồi chúng mừng nha👍👍👍👍😅👍👍😁😁😁😁😁😁

 3. Do có vật gì đó bên dưới lòng đất nên tạo ra sét hòn và di chuyển bị va vào thân cây làm cây sần sùi và bị nhìu lỗ trên thân

 4. Giải thích cho các bạn hiểu 🥰
  Sét hòn là một hiện tượng điện trong khí quyển chưa được giải thích. Thuật ngữ này đề cập tới những vật thể sáng chói, thường có hình cầu có kích thước từ cỡ hạt đậu đến vài mét đường kính. Nó thường gắn với những cơn giông, nhưng kéo dài lâu hơn đáng kể so với ánh sáng chớp nhoáng của tia sét. Nhiều báo cáo trong quá khứ nói rằng sét hòn sẽ nổ trước khi biến mất, đôi khi gây ra tử vong, để lại trong không khí mùi của khí sulfur.
  😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄
  😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘
  hiện tượng sét hòn
  Các thí nghiệm đã tạo ra được những hiệu ứng tương tự với những báo cáo về sét hòn, nhưng hiện tại người ta vẫn không biết liệu những hiện tượng này có thật sự liên hệ với bất kì hiện tượng tự nhiên nào xảy ra hay không. Các dữ liệu khoa học về sét hòn rất ít ỏi vì tính thất thường và không dự báo trước được của nó. Những chứng cứ về nó hiện nay chỉ là những chứng kiến của dân thường và do đó đã tạo ra những quan điểm không thống nhất. Do những mâu thuẫn và thiếu dữ liệu tin cậy, bản chất của sét hòn cho tới nay vẫn chưa được khám phá.

  Còn ai thắc mắc gì không
  Nói cho mình biết nha

 5. Coi mấy kênh như thế này vừa giải trí nè, vừa có kiến thức nè. Love kênh😍😍😙😙

 6. Tôi có một nơi khá bí ẩn và chưa có lời giải đó là sàn lớp, cây bút của tôi rớt xuống và nó biến mất :))

 7. tui có 1 bí ẩn chưa được giải đáp đó là tiền trong ví tui sao nó thoát ẩn thoát hiện vậy cà

 8. Bữa trời tối mị đi học về, thấy có j đó bay trên trời mà nó méo giống máy bay [ máy bay j hình tròn :))) ]. Lúc mị còn thấy nó thì cả xóm mất điện, còn lúc nó biến mất thì có điện lại. Cơ mà nó như dịch chuyển ấy, mị chớp mắt một cái là mất tiêu. Mị thề.. mị ko nhìn nhầm đâu, nhưng mị nói thì méo ai tin trừ con bạn đi cùng :<<<<<

  Mị nghĩ là đĩa bay :))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *