Muôn Kiểu Làm Dâu – Tập 6 Full: Lương Thế Thành lên kế hoạch để VỢ LỪA DỐI mình!Muôn Kiểu Làm Dâu – Tập 6 Full: Lương Thế Thành lên kế hoạch để VỢ LỪA DỐI mình!

💃💃 Muôn Kiểu Làm Dâu là bộ phim mẹ chông nàng dâu từ nhà sản xuất Điền Quân là phim chiếu trên kênh HTV7 là một bộ phim xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu của 4 cô bạn thân Minh Anh, Trúc Mây, Tú Uyên và Hoàng My.

Điều đáng chú ý ở đây là không chỉ 1 mà có tới 4 kiểu mẹ chồng gây ám ảnh tột độ trong phim cho các nàng dâu. Mỗi gia đình là mỗi lát cắt trong cuộc sống hôn nhân, ở đó không chỉ là tình yêu thương chồng vợ mà còn là cách đối nhân xử thế với những người đã sinh ra chồng mình. Xuyên suốt 100 tập, phim sẽ tạo nên bức tranh tổng thể về gia đình, về chuyện mẹ chồng – nàng dâu thời nay và cách gắn bó gia đình trong thời đại công nghệ hiện đại.
————–

Andy (Lương Thế Thành) cam tâm lên kế hoạch để vợ mình – Minh Anh (Kim Tuyến) lừa dối mình chuyện nấu ăn. Quả là anh chồng quốc dân đúng không cả nhà! Hiếm ai số hưởng, số đỏ như Minh Anh (Kim Tuyến) khi lấy được anh chồng tốt tính, được ở với mẹ ruột, không sống chung với mẹ chồng.

——-

👩‍👩‍👦‍👦 Các diễn viên tham gia trong phim: Kim Tuyến (Minh Anh), Huỳnh Điệp Kiều Ngân (Trúc Mây), Nguyệt Ánh (Tú Uyên), Quỳnh Châu (Hoàng My), Fanny Trần (Tùy Anh), Thiên Kim (Bà Chín), NSND Kim Xuân (Bà Minh), NSUT Anh Tuấn (Ông Thành), Lương Thế Thành (Andy), Ngọc Thuận (Thanh Bình), Hùng Thuận (Thành Đạt), Lê Minh Thành (Nam Quân), NSUT Mỹ Duyên (Bà Thúy), Ngân Quỳnh (Bà Sương), Hô Bích Trâm (Minh Châu),…
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

#MUONKIEULAMDAUTAP6FULL #MUONKIEULAMDAU #HTVFILMS #PHIMMECHONG #MECHONGNANGDAU #PHIMVIETNAMMOINHAT2019 #PHIMGIADINHVIETHAYNHAT

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

24 Comments

 1. HTV Films
 2. Le Teresa
 3. nguyen uyen
 4. Huong Lan
 5. Kim Tuyền Nguyễn
 6. an Quyen
 7. Phước Ngọc
 8. minh thiet dong
 9. tham hong
 10. Trang Huyền
 11. Duong Pham
 12. Truc Pham
 13. Thao Duong
 14. Sang Đổ Thành
 15. Anh Ngoc
 16. Trinh Nguyễn Ngọc
 17. Lê Yến
 18. Vo ThienDuongVo
 19. Hrhrhr Hrh
 20. Yến Trần
 21. Vy Tô
 22. Nhu Nhu
 23. Pé Thỏ
 24. Lê Hòa LTMH

Leave a Reply