Tôi Đã Vô Cùng Xấu Hổ Vì Bộ Áo Tắm Tự Cởi Của Mình | Chuyện Kể Có Thật | Nhật Ký 14TÔI ĐÃ VÔ CÙNG XẤU HỔ VỊ BỘ ÁO TẮM TỰ CỞI CỦA MÌNH | CHUYỆN KỂ CÓ THẬT | NHẬT KÝ 14
Link đăng ký kênh:
===================
Xin chào, tôi là LinDa. Không biết trong khoảng thời gian đi học các bạn có gặp phải tình huống nào khiến bản thân cảm thấy bi hài không? Còn tôi thì có đấy. Lúc còn là học sinh tôi đã gặp phải một tình huống bi hài mà sau này khi trưởng thành rồi mỗi lần nhớ lại chuyện đó vẫn không tránh khỏi đỏ mặt tía tai. Và sau đây là câu chuyện dở khóc dở cười của tôi.
Khi đó tôi học lớp 6. Tôi có quen một người bạn. Biết nói sao nhỉ, tôi và bạn gái này để nói là bạn thân thì không phải, còn nếu nói là bạn xã giao bình thường thì cũng không đúng. Mối quan hệ của chúng tôi lửng lơ ở giữa hai khái niệm ấy.
Vào một ngày cuối năm, cô ấy mời tôi đến tham dự tiệc sinh nhật của cô ấy. Một bữa tiệc bể bơi. Tôi đã rất hào hứng vì lời mời đó.
Nhân đây tôi xin nói một chút về mẹ mình. Mẹ tôi là một người luôn hết lòng vì con cái. Nói một cách khác, bà luôn quan tâm và vô cùng chiều chuộng chúng tôi. Và mẹ tôi có một thói quen rất kì lạ. Vào mỗi cuối năm bà đều mua cho tôi 17 bộ áo tắm mới. Nghe thì có vẻ thật điên khùng nhưng đó lại hoàn toàn là sự thật. Tôi vẫn luôn kiên định tin rằng mẹ tôi là một tín đồ cuồng nhiệt của áo tắm.
Thật ra thì những bộ đồ tắm năm ngoái tôi vẫn còn mặc vừa nên tôi nghĩ tôi sẽ chọn một trong những bộ đó để tham dự bữa tiệc bể bơi đó. Về nhà tôi nói với mẹ về việc mình sẽ tham gia tiệc sinh nhật vào ngày mai. Khi nhắc đến từ bể bơi bà liền kéo tôi đến rồi vui vẻ giới thiệu với tôi một bộ đồ bơi mới. Đó là một bộ bikini. Điểm đáng nói của nó là có nút thắt ở bên hông. Nếu cởi cái nút này ra thì nó sẽ bị rời thành từng mảnh. Trời ạ, thật không thể tin được là mẹ lại mua cho tôi một bộ áo tắm như thế này. Mặc dù đó không phải là sở thích của tôi nhưng tôi vẫn sẽ mặc nó để cho mẹ vui.
Ngày hôm sau, tôi tới bữa tiệc. Thật bất ngờ vì ở đó có hơn một nửa là con trai. Nhưng cũng chẳng có vấn đề gì cả vì hầu hết đó đều là bạn của tôi. Bữa tiệc diễn ra một cách vui vẻ. Sau một lúc tụ tập trò chuyện với nhau chúng tôi quyết định sẽ chơi nhảy ván. Tôi tất nhiên cũng tham ra. Nhảy ván là một trong những bộ môn thể thao ưa thích của tôi. Thế nhưng rắc rối cũng bắt đầu từ đây.
Khi tới lượt tôi, tôi bước lên đầu tấm ván hít một hơi sâu rồi nhảy xuống. Vừa xuống dưới nước tôi phát hiện ra có điều gì đó không ổn. Nút thắt bộ bikini của tôi bị tuột ra. Tôi hoảng hốt cố với lấy chúng để buộc lại nhưng không được. Bộ đồ tắm rời rạc thành từng mảnh chìm xuống đấy bể. Tôi bơi một cách kì cục tới chỗ bạn mình thì thầm vào tai cậu ấy “Này, đồ tắm của tớ bị rơi ra rồi”. Cô ấy kinh ngạc nhìn tôi mãi mới thốt được chữ “ôi trời ơi” ra khỏi miệng. Cô ấy gọi tất cả các bạn nữ qua và hộ đều cố gắng tìm cách giúp tôi. Họ che tôi lại bằng một cái phao và đứng chắn trước tôi. Một cô bạn đứng ra dồn hết mấy cậu con trai vào một góc và cấm bọn họ không được quay sang nhìn. Vì mẹ của chủ nhân bữa tiệc không có ở đây nên bố cậu ấy phải tới giúp tôi. Chú ấy mang cho tôi một chiếc khăn tắm và giúp tôi ra khỏi bể bơi.
Tôi đi một cách kỳ cục về phía nhà kho để buộc lại bộ áo tắm. Thế nhưng thật xui xẻo thay, khi tôi mở cửa nhà kho chiếc khăn tắm vô tình tuột khỏi tay tôi. Dù chỉ trong khoảnh khắc nhưng tôi nghĩ là họ đã thấy hết, tôi dường như có thể nghe thấy tiếng trầm trồ khe khẽ của đám con trai. Tôi lao vào nhà kho rồi đóng sầm cửa lại ngồi sụp xuống khóc.
Thật ra cũng không hẳn là khóc, chỉ là có chút xấu hổ. Sau đó tôi liền buộc lại áo bơi rồi ra ngoài. Buổi tiếc tiếp tục diễn ra một cách bình thường. Không một ai nhắc lại bất cứ lời nào về chuyện vừa rồi, cứ như nó chưa hề xảy ra vậy. Dù vậy, tôi cũng chẳng còn mấy hứng thú với bữa tiệc nữa. Tôi chỉ muốn về nhà và nói với mẹ “ con muốn đốt bộ đồ tắm này”. Sau đó tôi đã làm thật. Và kể từ đó tôi không bao giờ mặc những bộ đồ tắm tương tự như vậy nữa.
Đó là câu chuyện của tôi . Các bạn thấy thế nào? Còn câu chuyện của các bạn thì sao? Hãy cho tôi biết câu chuyện của bạn trong phần bình luận nhé!

===================
DANH SÁCH PHÁT CỦA KÊNH:
1. CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
2. NHẬT KÝ 14:
3. CÂU CHUYỆN CỦA TÔI:
===================
Nếu bạn muốn chia sẻ câu chuyện có thật của mình và biến nó thành Video Hoạt Hình ấn tượng thì hãy: Xây dựng câu chuyện của bạn thật chi tiết và gửi đến:
Gmail: kenhnhatky14@gmail.com
Fanpage:
===================
#nhatky14, #chuyencothat, #chuyenkecothat, #chuyendemkhuya#chuyệnkểcóthật, #chuyenke #cauchuyencuatoi #câuchuyệncủatôi #chuyệnkể #kechuyendemkhuya #kechuyen
Tôi, Đã, Vô Cùng, Xấu Hổ, Vì, Bộ Áo Tắm ,Tự Cởi, Của Mình, Chuyện, Kể, Có, Thật | Nhật Ký 14

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://actingschoolrome.com/category/lam-dep/

32 Comments

 1. amy gamming
 2. Double Wang
 3. Suri Thảo Uyên
 4. minh nguyễn hoàng
 5. Mydung Pham
 6. Chocolate Cat
 7. Phơ Nguyễn
 8. Bán Quần
 9. Vii Vy
 10. Tinh Bui
 11. Fg Dg
 12. Hoang Yen Pham Tran
 13. sói xanh
 14. Hân Gacha
 15. Tram Bich
 16. Linh Ngô
 17. Kim Ngưu CHĐ
 18. Hiền Thanh
 19. cao lin Zhang
 20. Thanh Huyền Phạm
 21. Dương Vũ
 22. Mỹ Ý
 23. Dao Quach
 24. loan Nguyễn
 25. Nguyen Thii Nqoc Nhu
 26. TiTi Lol
 27. Ánh Nguyễn Ngọc
 28. Thịnh Phạm
 29. phan nhật linh
 30. phan nhật linh
 31. Elly Kiddy
 32. Huyền Hoàng

Leave a Reply