Vị khách hợp Vương thảo kiện cốt đến bất ngờ#PHẢN_HỒI_VƯƠNG_THẢO_KIỆN_CỐT
Vị khách hợp Vương thảo kiện cốt đến bất ngờ

Bác Mai (Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị thoái hóa khớp đã nhiều năm, bác chăm chỉ theo dõi quảng cáo trên ti vi và mua nhiều sản phẩm uống thử nhưng chưa có dấu hiệu tiến triển.
Tháng 6/2019, bác đi nhận tiền lương ở nhà Văn hóa phường Mai Động và sang nhà thuốc Khải Hoàn mua thuốc. May mắn thay, dịp này Vương thảo kiện cốt đang tổ chức trải nghiệm sản phẩm vật lí trị liệu tại điểm, bác đã thử ngâm chân bằng cao Bát vị bảo chân và cồn xoa bóp Trầu tiên thập vị. Về nhà thấy ngủ ngon hơn sau khi xoa bóp, lại tin tưởng sản phẩm của các nhà khoa học Đại học Dược nghiên cứu, bác đã mua thử một liệu trình Vương thảo kiện cốt xem thế nào.

Suốt một tháng ròng, ngày nào bác cũng duy trì hai lần uống Vương thảo kiện cốt, mỗi lần 1 thìa viên hoàn. Sợ tốn thuốc, bác lắc lắc bớt cho thìa vơi đi, nên hết 1 tháng mà mới sang lọ thứ hai, trong khi đúng liều thì 1 tháng 3 lọ. Ba ngày một lần bác lại ngâm chân và trước khi ngủ đều xoa bóp các khớp bằng cồn Trầu tiên trong bộ Vương thảo kiện cốt.

Gặp lại các dược sĩ, bác sĩ Vương thảo kiện cốt tại nhà thuốc Khải Hoàn vào tháng 8/2019, bác Mai vui mừng thông báo: sức khỏe của bác đã cải thiện đáng kể, thích nhất là bác ăn ngon, ngủ ngon hơn hẳn, không phải dùng thuốc cải thiện tuần hoàn não nữa, các chỉ số máu đi khám lại đều bình thường. Chân bác trước đây hay bị chuột rút co quắp nhưng nay có thể co duỗi linh hoạt. Bác sẽ giới thiệu sản phẩm tốt Vương thảo kiện cốt cho nhiều người bệnh hơn nữa biết đến.
———————————–
Cảm ơn bác Mai đã giành sự tin tưởng lớn cho Vương thảo kiện cốt và các sản phẩm được phát triển từ trường Đại học Dược Hà Nội. Chúc bác và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply