Viên Quế Đường Huyết MUA Ở ĐÂU , GIÁ BAO NHIÊU , CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?Đặt mua Viên Quế Đường Huyết chính hãng tại :
Viên Quế Đường Huyết MUA Ở ĐÂU , GIÁ BAO NHIÊU , CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Viên quế đường huyết là sản phẩm của Công ty TNHH quốc tế Vinapas Việt Nam (xóm 4, thôn Đông Lao, xã Đông La, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội)

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Organic USDA của Hoa Kỳ, tiêu chuẩn nhà máy GMP của Bộ Y Tế Việt Nam.

Viên quế đường huyết BeinNUTRI giúp người dùng giảm lượng đường trong máu một cách tự nhiên do có khả năng giả lập Insulin. Khác hoàn toàn với tiêm insulin.

Tức là, nó có hoạt chất bắt chước chức năng Insulin của tuyến Tụy. Khi vào cơ thể, nó được hấp thu qua đường tiêu hóa, rồi chuyển hóa dần dần lượng đường trong máu thành năng lượng, nuôi dưỡng các tế bào.

Còn tiêm Isulin nhằm giảm mức đường trong máu, dễ dẫn đến những rủi ro như.
– Tụt đường huyết tức thì, gây ra chứng hạ đường huyết như: Chóng mặt, tim đập nhanh, nôn nao…
– Suy giảm chức năng sản sinh Insulin của tuyến Tụy. Vì cơ thể được cung cấp Insulin trực tiếp qua đường máu, nên ngày càng lệ thuộc vào lượng bổ sung từ bên ngoài, lâu ngày dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng sản sinh Insulin.
– Tăng tỷ lệ suy gan lên gấp 3 lần nếu dùng Insulin trong giai đoạn đầu của bệnh.

Viên quế đường huyết Bein Nutri có 2 dược chất từ thực vật được đăng ký bản quyền tại Hoa Kỳ, 2 dược chất này đi vào cơ thể thông qua chất dẫn là Cinnamaldehyde từ quế.

– Dược chất thứ nhất, Có chức năng giả lập hoocmon tuyến tụy dần dần đi vào cơ thể, qua quá trình trao đổi chất, đi vào các tế bào sau đó giả lập hoocmon tuyến tụy chuyển hóa đường Glucose thành năng lượng hoàn toàn tự nhiên, nhờ thế mà không làm giảm khả năng hoạt động hoocmon cơ thể sản sinh.
– Dược chất thứ 2, Trực tiếp làm giảm chỉ số Triglycerid (nguyên nhân gây ra các bệnh cực kỳ nguy hiểm của bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 như: mỡ máu, cao huyết áp, béo phì, xơ vữa động mạch).

Đã được sử dụng tại BV Bạch Mai, BV Quân Y 12 Tuệ Tĩnh Hải Dương, Viện 7 Hải Phòng, Viện 105 Sơn Tây, Viện đa khoa Bắc Giang, Viện đa khoa Yên Bái.

Sau một liệu trình sử dụng từ 2 tuần- 40 ngày, người dùng đã bắt đầu thấy lượng đường trong máu giảm rõ rệt.

Đặc tính giả lập Insulin mà Viên quế đường huyết BeinNUTRI có được là nhờ vào việc phát triển công thức dựa trên “Công trình nghiên cứu nguyên gốc” của Phòng thí nghiệm Nhu cầu và Chức năng Dinh dưỡng, Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng con người Beltsville. Bản quyền 2003 thuộc về Hiệp hội đái tháo đường Hoa Kỳ.

Kết quả của công trình nghiên cứu này cho thấy.
– Lượng đường huyết Glucose trung bình lúc đói giảm 18-29%,
– Mỡ máu triglyceride giảm 23-30%,
– LDL cholesterol giảm 7-27% và tổng cholesterol giảm 1226%.
– Sự thay đổi HDL cholesterol là không đáng kể.”

Hướng dẫn sử dụng viên quế đường huyết.

Nếu có cảm giác ấm nóng bệnh nhân có thể giảm liều xuống 1viên/lần x 2 lần/ ngày cho đến khi cơ thể thích nghi rồi sử dụng như liều được khuyến cáo.

Hiện nay, Viên Quế đường huyết đang được nhà phân phối niêm yết công khai giá 1.350.000đ/combo 2 hộp. Do đó, quý khách nên lưu ý với những sản phẩm có giá bán rẻ hơn.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply