Xuất cảnh thành công học viên Visa chất lượng cao Letco đi Nhật Bản kỳ 10/2019Chương trình du học tiếng và chuyển đổi visa Nhật Bản – Visa chất lượng cao Letco, một chương trình du học vừa học tiếng vừa làm, sau thời gian 12-18 tháng chuyển đổi visa lao động lâu dài tại Nhận Bản với mức lương lên đến 60tr/tháng, đã và đang là chương trình hot nhất hiện nay cho các bạn trẻ trên cả nước. Trong quá trình học tiếng tại các trường Nhật Ngữ các bạn sẽ được nhà trường tìm việc làm thêm hợp lý nhất vừa có tiền trang trải cuộc sống vừa có tiền gửi về nhà ngay thời gian học nhé, thu nhập từ việc làm thêm khoảng 100.000 yên – 120.000 yên (tương đương từ 20 triệu đồng – 24 triệu đồng). Bên cạnh đó, học viên còn được miễn phí chỗ ở trong thời gian học. và rất nhiều các ưu đãi khác từ Chương trình visa chất lượng cao Letco.
Liên tục các học viên được chúng tôi xuất cảnh thành công sang Nhật Bản thực hiện theo chương trình này, và hôm nay chương trình visa chất lượng cao Letco xuất cảnh tiếp cho các bạn học viên đi vào kỳ tháng 10/2019. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.
Các bạn trẻ trên cả nước nếu có nhu cầu sang Nhật Bản học tập và làm việc với mức lương cao hơn rất nhiều so với chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

—————————————————————————————–
Mọi thông tin có thể liên hệ:
►THẦY HÁN – 0986.917.666
►FANPAGE NHẬT BẢN : Bit.ly/2QyH6Pu
►FANPAGE HÀN QUỐC:
►FANPAGE XKLD NHẬT BẢN:
Liên hệ khác
► Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
► Văn phòng : Phòng Visa chất lượng cao, Tầng 4 – Tòa A2 – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
► Chi tiết xem tại:

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

One Response

  1. Hà Hào Hoa

Leave a Reply