✅ Hãi hùng mâm cơm mẹ chồng nấu cho nàng dâu bầu 5 tháng, nhưng chị em lại phản ứng bất ngờ trước bá✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Những ngày tháng mang thai là khoảng thời gian chị em phụ nữ lo lắng về vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng nhiều hơn bao giờ hết. Bởi lúc này là “ăn 1 bổ 2”, tất cả những gì mẹ thu nạp vào trong người đều có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của bé.
Do đó, có những món ăn nhất định phụ nữ mang thai cần tránh ví dụ như đu đủ, rau ngót, rượu bia, cà phê,…
Thế nhưng không phải ai cũng có những kiến thức về dinh dưỡng cho bà bầu. Bởi vậy mới có chuyện mẹ chồng nấu mâm cơm chỉ có tô canh rau ngót cho nàng dâu mang thai 5 tháng. Câu chuyện này được 1 người bạn của nàng dâu đăng tải lên hội nhóm đông đảo thành viên nọ.
Theo đó, người bạn này rất bức xúc thay cho nàng dâu, chia sẻ: “Mâm cơm nhà đứa bạn do mẹ chồng nấu, độc nhất canh rau ngót, ngày nào cũng có món canh rau ngót! Nó đang bầu 5 tháng đi làm từ sáng đến tối mới về! Chồng vừa mổ nên ở nhà dưỡng bệnh. Mà mâm cơm thế này, các mẹ cho em xin ít lời bình với ạ!
P/s: Em không nói khía cạnh mâm cơm cần nhiều món, nhưng cái món rau ngót cho bà bầu thì…”
(Ảnh chụp màn hình)
Chủ đề về mâm cơm xưa nay vốn thu hút các chị em trong hội. Lần này lại là một mâm cơm có quá nhiều vấn đề, chính vì vậy bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Rất nhiều chị em tỏ ra thương cảm với số phận của nàng dâu trẻ này:
– Ui, khổ quá. Như thế kia thì ăn sao nổi?
– Haiz, ai gặp cùng cảnh như vậy thì mới hiểu được nỗi khổ của nhau thôi.
– Tội thật, bầu bí đi làm về đã mệt lắm rồi lại nhìn mâm cơm như này nuốt sao trôi? Đừng nói là canh rau ngót, canh khác có ăn được đi nữa cũng khó mà ăn nổi.
– Thế này con dâu ăn gì? Chan nước mắm à?
– Đúng là lấy chồng như 1 canh bạc…
– Đang bầu cho ăn rau ngót, tính bỏ thai hay gì?
– Bầu bí đã cả nghĩ lại gặp trường hợp này, là các mẹ các mẹ có nghĩ không? Tội nghiệp bạn.
Thế nhưng, cũng không ít người lại đưa ra những lý lẽ khác và cho rằng không nên đổ hoàn toàn lỗi cho mẹ chồng.
– Mang bầu 5 tháng tự nấu ăn lấy được rồi. Còn đang có bầu ăn ít rau ngót thôi. Đâu phải lúc nào cũng cá, thịt mới ca ngợi mẹ chồng. Lỡ nhà không có điều kiện thì sao?
– Ngày nào cũng như thế này á? Thế xin hỏi ngược là bạn có đưa tiền ăn cho mẹ chồng không? Bạn có góp ý với bà rằng không ăn được rau ngót không? Mẹ chồng có thể ghét con dâu nhưng chẳng ai nỡ hại cháu mình cả đâu. Tất cả cũng do bản thân mình, không mở lời mẹ chồng không biết thì sao?
– Con trai đang nằm dưỡng bệnh ở nhà mà mẹ chồng vẫn nấu như thế này chứng tỏ gia đình không có điều kiện rồi. Thế sao bạn đi làm không cố mua thêm ít thịt, cá gì đó về cho bà nấu?
– Thớt bảo bỏ qua vấn đề ít hay nhiều món đi, ok. Thế nhưng cũng đâu thể trách mẹ chồng được, đầy người không biết đấy. Thế nên thay vì lên đây kêu ca, mỉa mai bà thì nên trực tiếp nói sẽ hay hơn.
– Nếu là tớ thì ok fine. Trên đường đi làm về tớ ăn luôn cái gì đấy lót dạ cho xong. Về nhà xới 1 miếng cơm, chan nước mắm cũng xong.
– Chắc đi làm miết không gửi tiền nên mẹ chồng mới cho ăn như này chứ gì?
– Tớ nghĩ chắc chồng
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply