🔥Thầy Park Xúc Động Gửi Lời Cảm Ơn Tới Người Đã Kết Nối Mối Nhân Duyên Với Bóng Đá Việt NamThầy Park Xúc Động Gửi Lời Cảm Ơn Tới Người Đã Kết Nối Mối Nhân Duyên Với Bóng Đá Việt Nam

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với Yêu Bóng Đá, sau đây là nội dung chi tiết của bản tin bóng đá chiều ngày 7/11

Bản tin bóng đá cho hay hợp đồng mới của ông Park với bóng đá Việt Nam có thời hạn 3 năm, trong đó có điều khoản gia hạn tự động sau 2 năm. Tức là Hợp đồng mới sẽ bắt đầu từ tháng 2/2020 sau vòng chung kết U23 châu Á tại Thái Lan và tới tháng 2/2022, sau 2 năm 2 bên sẽ ngồi lại với nhau để thống nhất thêm 1 bản hợp đồng phụ với những điều khoản phụ, và có gia hạn bản hợp đồng thêm 1 năm hay không. Và nếu trong khoảng 2 năm này, thầy Park và các học trò của mình có thể đạt được những điều khoản trong hợp đồng như HCV Sea Games, hay làm nên kì tích ở vòng loại Wc thì đến cuối 2022, những điều khoản của Hợp đồng này chắc chắn cũng sẽ có sự thay đổi.

Trong buổi họp báo này, với những thành tích đã đạt được trong 2 năm vừa qua,HLV Park Hang seo chia sẻ: “Giây phút tái ký hợp đồng này tôi cảm thấy trách nhiệm còn nặng nề hơn”
“Trước khi tái ký hợp đồng, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Có người khuyên tôi nên nghỉ ngơi sau khi đã có kết quả nhất định, nhưng tôi biết người dân Việt Nam chờ đợi nhiều ở tôi”,

Trong ngày ký hợp đồng 3 năm cùng VFF sáng 7/11, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết ông nhớ khoảnh khắc cách đây 2 năm khi lần đầu gặp bầu Đức. “Tôi nhớ giây phút này cách đây 2 năm khi lần đầu tiên gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Ông Đức là người kết nối nhân duyên cho tôi, có tình yêu bóng đá và tâm huyết rất lớn. Tôi luôn cảm ơn bầu Đức”, HLV Park nói.

Trong hợp đồng cũ của HLV Park Hang-seo, ông nhận 20.000 USD tiền lương mỗi tháng. VFF phải chịu thêm tiền thuế thu nhập cá nhân cho phần lương của ông thầy người Hàn Quốc. Bầu Đức hỗ trợ VFF trả tiền bộ tiền lương cho HLV Park. VFF cảm ơn bầu Đức, không tiết lộ nguồn trả lương cho HLV Park Hang Seo
Nhưng theo bản tin bóng đá thì mức lương ông Park nhận được vào khoản 50.000 USD/tháng trước thuế. Và tổng lương các trợ lý của ông khoảng 70.000usd/tháng. Số tiền lương và thuế sẽ được VFF trả vs sự hỗ trợ của các nhà tài trợ mới và lâu năm.

Sau gần 2 năm dẫn dắt các đội tuyển quốc gia, huấn luyện viên Park Hang-seo đã làm thay đổi đáng kể bộ mặt của bóng đá Việt Nam khi đem về hàng loạt danh hiệu ở các đấu trường khu vực và châu lục như vị trí á quân U23 châu Á 2018, chức vô địch AFF Cup 2018. Điều này khiến không chỉ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mà người hâm mộ cũng mong mỏi ông Park sẽ tiếp tục ở lại gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Báo Hàn Quốc đánh giá sự thành công của bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo: “Tháng 1, đội tuyển Việt Nam vào đến tứ kết Asian Cup, và khẳng định vị thế số một Đông Nam Á sau khi vượt qua Thái Lan tại King’s Cup vào tháng 6. Ở vòng loại World Cup 2022, họ đang có chuỗi trận bất bại với 2 thắng, 1 hòa và có cơ hội vào vòng loại cuối cùng”. Thông tin được chúng tôi cung cấp theo bản tin bóng đá mới nhất ngày 7/11.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#bantinbongda
#bantinbongdamoinhat
#yeubongda
#bantinbongdamoinhathomnay
#bantinbongda24h
#thaypark
#hlvparkhangseo
#hopdongthaypark

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

2 Comments

  1. Yêu Bóng Đá
  2. NaRit Boom

Leave a Reply