🔴 Tâm Sự Của Một Việt Kiều Trẻ Lấy Chồng Nước Ngoài💕 Đăng ký (Subscribe) ở đây nhe các bạn Mong các bạn nhấn chuông 🔔 để khi có video mới các bạn sẽ được báo.
Việt Kiều Không Phải Ai Cũng Giàu Và Sang Chảnh
👉 Xem nhà ở đây nhe các bạn
👉 Xem dâu tây ở đây nhé
👉 Xem trái cây ở đây
👉 Những điều cần biết khi qua mỹ

© Copyright by KaydenChannel : Please Do Not use for Re-Upload

#nhaomy #kaydenchannel #songomy

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

28 thoughts on “🔴 Tâm Sự Của Một Việt Kiều Trẻ Lấy Chồng Nước Ngoài

 1. Chúc quý vị một ngày vui vẻ. Cảm ơn quý vị luôn ủng hộ kênh và share nhiệt tình

 2. Giá cả ở Singapore rất đắt đỏ, nên thông cảm cho bạn bè thân hữu của mình, không nên đòi hỏi. Bởi thế mới nói, tiền vé về VN đã tốn, tiền mua quà, tiền biếu người thân hao tốn gấp mấy lần, nên bà con ha3i ngoại ai cũng ngán về VN là vậy.

 3. Rat chinh xac…chi noi rat hay Ma la lam nha vk ma ve nuoc thi oi thoi ve si nhieu lam ..luc nao cung co nguoi ben canh quan tam cham soc di mot buoc la co nguoi theo co muon an mot minh cung kg dc..Noi chung xa que huong lau lau ve vn mot lan chang le an uong lai an mot minh thoi thi minh cu nghi ke may nam ve 1 lan dan ban be an chi em di an hoac ra vao loi xom cung moi ho dc ly nuoc hoac to bun gi do cho vui lam nhu the ho cho minh la sang va tuong minh co tien lam …Ma neu nhu kg nhu the thi lai bi che la vk keo kiet ban tien thiet kg biet sao ma cho vua long nguoi …thoi thi minh cu song that long minh ve vn chan hoa vui ve voi moi nguoi voi dung tui tien cua minh de kg ai trach minh va ban than minh cung kg thay ngai khi lau lau ve vn tham nguoi than …kho lam moi nguoi oi ..Em 28 mot nguoi song o Australia ….cam nhan nhu the ..Em cam on chi rat nhieu vi chi noi rat thuc te ..

 4. Tâm sự của một người trẻ lấy chồng việt kiều…. cảm ơn bạn chia sẽ câu chuyện thu vi

 5. Người ta khó khăn mới phải đi nước ngoài kiếm tiền. Người việt nam thiếu ý thức lúc nào cũng chỉ dòm ngó rồi xin xỏ thật xấu hổ.mẹ kiếp làm như kiếm tiền dễ như rác mồ hôi nước mắt của người ta cả đấy

 6. Ở đâu cũng phải đổ mồ hôi ra mới có được đồng tiền. Tiền không phải lá đổ mùa thu mà bảo đi mà quét

 7. Nói thiêt là o My buôn bā quá. Ko khí trong lành, Na thích làm viêt kiêu nha, thích con lai nua, ai nói gì măc kê hà.

 8. Việt Kieu co người nay người kia ,co người nổ va co nguoi ko ,nhưng da Phan ng vk tot ho luôn nghi ve ng than o Việt Nam! ,hay gửi Tien ve giúp đơ ng than ,mặc dù o bền này rát vat vả ! Cam on cau chuyen cua hai em chia se 🌷

 9. Ở đâu cũng phải đi làm mới có ăn, chứ đâu phải là Viet kiều lụm tiền từ trên cây rớt xuống đâu, chẳng qua tiền Đô đổi ra tiền Việt thấy nhiều nên cứ nghĩ là giàu, bên đây ai cũng phải đi làm kiếm tiền để trả các khoảng chi tiêu hàng tháng mà. Khi về VN chơi thì người bên này mua quà cáp đem về tặng cho nguời thân vui vì người bên đó thích đồ ngoại mà, chứ có phải khoe khoang gì đâu, đem về cũng phải đi kiếm hành lý mệt lắm chứ.

 10. Viêt Kiêu hiên qua thi bi Viet Nam bắt nạt , vn hưởng thụ quen rôi còn vk thi gửi tiên vê quê quen rôi

 11. Việt kiều, bạn chia sẻ rất hay và đúng với thực tế, chỉ khi nào là Việt Kiều thì mới hiểu được người trong cuộc

 12. Nhung nguoi nhu vay ban chanh xa. Minh vui duoc roi, ai nghi vi minh thi ke ho. Tien cua minh muon cho ai thi cho.

 13. Köszönöm szépen a szép videód.
  👌👍

  .👌👍❤❤❤
  👌👍

  Nagyon szép napot kívánok nekek.

  Szeretettel Kati

 14. Về Việt Nam là để vui vẽ . Không vui thì đừng về . Mọi người đều có tự do mà , khó nói lắm .

 15. Cô ấy có quyền ghét bị gọi việt kiều nhưng người khác vẫn có quyền thích gọi việt kiều và thích chỉ trích . Tự do mà tại sao lại để tâm làm gì ? Người khôn phải biết không dễ bung tiền ra và người khôn cũng biết không để tâm những lời chỉ trích không đáng nhận .

 16. Ở bên mỹ làm kg có ngày ngĩ để kiem tien để dành và lo đóng các thứ sinh hoạt hằng ngày . Về Vn thành viet kieu sang trọng chứ có biet là đầu tắt mặt tối đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *