10+ Các Bài Tập Tuyệt Nhất Để Giảm Mỡ Thừa Ở NgựcĐược rồi, bạn đang cảm thấy hơi chật khi mặc chiếc áo yêu thích phải không. Có thể dạo này bạn không hoạt động nhiều. Hoặc bạn hay thưởng thức những món ăn vặt vào khuya. Dù là lý do gì thì bây giờ bạn cũng phải đối mặt với đám mỡ thừa trên ngực. Thật lòng nào, đã đến lúc đến phòng gym và luyện tập những bài tập ngực này thôi!
bài tập dễ nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà chính là chống đẩy. Động tác này tập trung vào không chỉ các cơ ngực, mà còn là bắp tay sau và vai. Ngoài ra, chống đẩy cũng làm săn chắc các vùng trên ngực. Nhưng có rất nhiều loại chống đẩy. Bạn có thể chọn bài tập tốt nhất cho bản thân dựa vào thân hình và sự dẻo dai, hoặc tập xoay vòng. Tuy nhiên, chống đẩy không phải là cách duy nhất để loại bỏ mỡ thừa tại ngực đâu. Dưới đây là một vài bài tập thể hình khác để giúp bạn giảm cân nhanh và làm thon gọn thân trên.

DẤU THỜI GIAN:
Chống đẩy cơ bản 0:50
Chổng đấy rộng tay 1:25
Chống đẩy mũi tên 1:56
Chống đẩy vỗ tay 2:17
Chống đẩy vỗ ngực 2:55
Chống đẩy tay so le 3:21
Chống đẩy cao chân 3:47
Vớt tạ 4:43
Đẩy ngực trên ghế dốc với tạ đơn 5:16
Đẩy ngực trên ghế dốc với tạ đòn 5:52
Ép ngực kiểu bướm 6:25
Ném bóng vào tường 7:02
Banh ngực bằng cáp ghế nghiêng xuống 7:28
Ngực trên xà 8:06

#cơngực #chốngđẩy #soisáng

TÓM TẮT:
– #1. Vào tư thế plank vững trên ngón chân, tay mở rộng (vai, khuỷu tay và bàn tay nằm trên một đường thẳng, chân không cách nhau quá 30 cm. Bây giờ thì gập khuỷu tay, hít vào và Hạ ngực xuống thấp hơn khuỷu tay một chút. Thở ra, đẩy người lên để về vị trí ban đầu.
– #2. Hãy đặt hai tay xa nhau, rộng hơn độ rộng vai. Khoảng cách giữa hai tay của bạn càng rộng thì bài tập này càng khó và hiệu quả hơn.
– #3. Để thực hiện, hãy bắt đầu bằng tư thế chống đẩy cơ bản và gập tay lại ở cùi trỏ 1 góc 45 độ để khiến cơ thể bạn trông giống một cái mũi tên. Giờ thì hãy tiếp tục bằng cách chống đẩy như cơ bản.
– #4. Từ tư thế chống đẩy, hãy hạ ngực xuống. Sau khi ngực bạn nằm ở vị trí hơi thấp hơn khuỷu tay đang gập thì hãy đẩy thân mình lên bằng một lực đủ mạnh sao cho tay bạn có thể nhấc khỏi sàn và vỗ vào nhau ngay dưới ngực.
– #5. Từ vị trí chống đẩy cơ bản, hãy hạ thấp người rồi bật thẳng lên cao để đan hai tay thành hình chữ X rồi vỗ tay vào ngực. Sau đó, hãy nhanh chống đặt tay lại xuống sàn để hạ người và bắt đầu lần tiếp theo.
– #6. Hãy bắt đầu bằng tư thế chống đẩy cơ bản, nhưng đặt một tay cao hơn tay còn lại và rộng hơn vai một chút. Hạ thân mình xuống gần mặt đất nhất có thể. Mở rộng hai cánh tay để đẩy lên và đổi ngược vị trí tay cho lần chống đẩy tiếp theo.
– #7. Mặt phẳng càng cao thì bài tập này càng khó khăn hơn. Bây giờ hãy bắt đầu với vị trí chống đẩy cơ bản nhưng đặt chân trên mặt phẳng cao bạn đã chọn. Đặt khuỷu tay gập lại một góc 45 độ và tiếp tục chống đẩy như động tác cơ bản.
– Thực hiện một bài tập có đủ những động tác trên và các động tác chống đẩy 3 lần một tuần sẽ giúp thể hình của bạn thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể đánh tan mỡ bụng khi không làm giảm mỡ toàn thân.
– Để giảm mỡ trên cơ thể nhanh hơn và thúc đẩy trao đổi chất, hãy đồng thời thực hiện những bài tập cardio, ví dụ như nhảy đây, chạy ở nhịp độ trung bình, dùng máy leo cầu thang hoặc máy chạy ê líp.
– Thỉnh thoảng việc một người đàn ông có ngực lớn sẽ không liên quan gì đến chế động vận động hoặc những chế độ ăn uống không lành mạnh. Và những gì bạn nghĩ là mỡ có khả năng chính là lượng mô thừa trên ngực. Đây có thể là dấu hiệu của chứng mất cân bằng hormon, lúc này, cơ thể đàn ông đã sản sinh ra quá nhiều estrogen.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://actingschoolrome.com/category/lam-dep/

21 Comments

 1. Tu Nguyen
 2. Vi Vũ Hải
 3. Tu Ta
 4. Phuc Le Gia
 5. Mọi Mình Thức Chịu Chơi Dưới
 6. Bé Sa
 7. ッWolf Girlッ_GachagameVN
 8. Ann Pham
 9. Nguyen Fox
 10. phú phạm
 11. Biên Anh
 12. Thuận Lộ thiệu
 13. Quốc Phạm
 14. Phuc MAi
 15. Bảo Pháp Trần
 16. kiet le
 17. phuc nguyen
 18. ZERO HATNEKI
 19. Huong khanh
 20. NVu Linh
 21. Vi Huy

Leave a Reply