Bầu Đức Ông Park đã từ chối trăm ngàn USD để gia hạn với Việt NamTrong buổi lễ công bố hợp đồng mới với VFF, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã dành lời cảm ơn cho bầu Đức, người đưa ông đến với bóng đá Việt Nam. Ông Park chia sẻ: “Tôi nhớ giây phút này hai năm trước khi lần đầu tiên được gặp ông Đoàn Nguyên Đức cùng các quan chức của LĐBĐ Việt Nam. Ông ấy là người đã kết nối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam. Tôi biết ông ấy là người rất yêu bóng đá, dành nhiều tâm huyết với bóng đá Việt Nam. Tôi luôn luôn muốn gửi lời cảm ơn ông ấy.”

Khi nhận được thông tin, bầu Đức đáp: “Chúng tôi phải cám ơn HLV Park Hang Seo mới đúng. Nhờ có ông, bóng đá Việt Nam đã gây nhiều tiếng vang trên đấu trường Đông Nam Á và châu Á. Tôi biết từ lâu, ông Park không vì tiền!

Nói thật là trước đây tôi cũng lo lắng ông Park sẽ đắn đo chọn lựa một bến đỗ mới, hấp dẫn và nhiều thử thách hơn. Chúng tôi hay chia sẻ với nhau và tôi biết có rất nhiều CLB nước ngoài sẵn sàng trả cao hơn gấp đôi mức lương mới, lên đến cả trăm ngàn USD mỗi tháng nhưng ông Park không nhận lời” – theo PLO.
➥ Kênh Youtube chính thức của Thethao247.vn chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

➥ Đừng quên nhấn đăng kí để cập nhật những thông tin mới nhất tại:

➥ Xem nhiều thông tin HOT tại:
» Web:
» Fanpage :
» Zalo :
» Twitter thethao247:
» Instagram thethao247:
#thethao247
———————————————/————-
© Bản quyền thuộc về Thể Thao 247
© Copyright by Thể Thao 247 ☞ Do not Reup

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

10 thoughts on “Bầu Đức Ông Park đã từ chối trăm ngàn USD để gia hạn với Việt Nam

  1. Người vn Ta nên học cách chào hay bày tỏ tình cảm bằng cách cúi đầu.. Ông park đã cúi đầu chào mà quan chức LĐBĐ vn vẫn đứng " cứng nhắc " …chẳng lẽ đáp lại tấm lòng của người khác bằng cách cúi đầu chào lại khó khăn vậy sao ..? Thể hiện văn hóa , văn minh mà khó đến vậy sao ??

  2. An tinh giua Bau Duc va Thay Park cung chinh la an tinh cua Bong Da nuoc ta, nguoi dan nuoc ta voi Thay. Mot nhan duyen that dang tran quy voi nhung con nguoi dang quy

  3. Cảm ơn ông bầu ĐỨC
    CÁM ƠN THẦY PAK
    TÔI ĐÃ RƠI NC MẮT ĐỂ BIẾT ƠN CẢ 2
    ĐẶC BIỆT LÀ ÔNG BẦU "ĐỨC"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *