Bà Trùm Băng Đảng Đầu Rắn Là Ai ?Bà trùm Trung Quốc có biệt danh “Chị Ping” là kẻ chuyên đưa người nhập cư trái phép vào các nước phương Tây và băng nhóm của bà ta kiếm về hàng triệu USD trong suốt 20 năm nhờ hoạt động mất nhân tính này.

“Chị Ping” được mệnh danh là “Mẹ của các Đầu Rắn” – những kẻ kiếm được hàng triệu đô từ việc buôn người trái phép trong suốt 20 năm.

Bà trùm “băng đảng ngầm” – “Chị Ping” đã chết trong một nhà tù ở Texas (Mỹ) vào năm 2014 khi đang lãnh án 35 năm tù vì tội xây dựng mạng lưới buôn người tinh vi nhất thế giới.

Bà được ước tính đã đưa tới 200.000 người nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ.

Tại phiên tòa xét xử ở New York vào năm 2005, “Chị Ping” được mô tả là “hiện thân của ác quỷ”, kẻ đã làm giàu bằng cách đưa nhiều thế hệ người Trung Quốc đi nhập cư trái phép khắp thế giới với giá 20.000 bảng cho mỗi trường hợp, kể từ đầu những năm 1980.

Khoản nợ này sẽ được các nạn nhân trả bằng tiền lương của họ từ những công việc lao động chân tay sau khi được “vận chuyển” thành công vào nước ngoài.

Hoặc, người thân của họ ở tỉnh Phúc Kiến – nơi được gọi là “cái nôi buôn người” của Trung Quốc, sẽ phải trả bằng cách vay tiền từ… chính “Chị Ping”.

Cảnh sát cuối cùng đã truy lùng và bắt được bà trùm trong khu China Town ở New York và bỏ tù người phụ nữ này vìị tội buôn người.

Nhưng mặc dù “Chị Cả” bị giam giữ rồi chết sau song sắt, băng đảng “Đầu Rắn” vẫn tiếp tục hoạt động, thậm chí còn lớn mạnh dù thủ lĩnh mới vẫn là ẩn số.

#5stv #bangdangdauran

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply