Báo Người Lao Động số ra ngày 4-11 – Di cư bất hợp pháp: Máu và nước mắtMời các bạn đón đọc Báo Người Lao Động số ra ngày 4-11-2019 với những nội dung chính sau:

– Trang 11: Hàng Tết vào mùa: Hàng Tết mỗi năm dồi dào hơn về chủng loại, số lượng, trong khi giá cả các mặt hàng thiết yếu càng được kiểm soát.

– Trang 15: Di cư bất hợp pháp: Máu và nước mắt: Đã có nhiều người phải cầm cố nhà cửa, vay mượn tiền bạc để chung lo cho con em đi làm việc, định cư ở nước ngoài trái trép. Từ đó, phía sau lũy tre làng là những thảm cảnh mà nhiều người phải đánh đổi bằng cả tính mạng.

– Trang 3: Tăng đại biểu chuyên trách để Quốc hội chuyên nghiệp hơn: Ông Trương Trọng Nghĩa, Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, đánh giá như vậy trước đề xuất tăng số lượng đại biểu Quốc hội chuyên trách lên 50%-60%.

– Trang 6: Loạn số nhà, chung cư vì… mê tín!: Không ít chuyện cười ra nước mắt khi số nhà, số tầng chung cư né những con số xấu theo phong thủy.

– Trang 12: Chật vật tuyển sinh thạc sĩ: Nhiều trường ĐH ở TP HCM gặp khó khăn trong tuyển sinh thạc sĩ. Học viên thường có xu hướng né những trường “khó vào – khó ra”.

– Trang 16: Việt Nam nhất quán về biển Đông: Các nhà lãnh đạo nhấn mạnh tầm quan trọng của quan hệ đối tác chiến lược ASEAN – Trung Quốc với hòa bình, an ninh, ổn định và thịnh vượng khu vực.

———
#BaoNguoiLaoDong #BaoNLD
– Kênh YouTube của Báo Người Lao Động:
– Kênh fanpage của Báo Người Lao Động:

Mời bạn Đăng ký/Subscribe kênh YouTube/Fanpage Báo Người Lao Động để báo có động lực phát triển nhé! Xin cảm ơn bạn!

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply