Cập Nhật | Phát Hiện Thứ trưởng Bộ QP Nguyễn Chí Vịnh Tiếp Tình Báo Hoa Nam Tại Nhà RiêngPhe Thân Mỹ bất ngờ phát hiện Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng Nguyễn Chí Vịnh bi mật hội đàm với người đồng cấp trung quốc Ngụy Phượng Hoà và đội ngũ đông, được Phe thân mỹ xác định là tình báo hoa nam tại nhà riêng Tầng 7, Tòa nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố hà nội vào tối ngày 22 tháng 9.
Nguồn tin này được một Trung Tá giấu tên làm ở tổng cục 2 tiết lộ, Thứ trưởng Quốc phòng Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh hôm ngày, 22 tháng 9, đã nắm chặt tay với Thượng tướng Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng NgỤY phượng hòa, sau khi quan chức hai nước tiến hành cuộc đối thoại chiến lược, được sĩ quan trong ngành tiến lộ là âm mưu giải thoát cho 90 Thủy Thủ Trung Quốc Lần 2.

Đây là Trang của kênh quý vị có thể đọc thêm tin túc ở đây:

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “Cập Nhật | Phát Hiện Thứ trưởng Bộ QP Nguyễn Chí Vịnh Tiếp Tình Báo Hoa Nam Tại Nhà Riêng

 1. Nguồn tin này được một Trung Tá giấu tên làm ở tổng cục 2 tiết lộ, Thứ trưởng Quốc phòng Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh hôm ngày, 22 tháng 9, đã nắm chặt tay với Thượng tướng Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng NgỤY phượng hòa, sau khi quan chức hai nước tiến hành cuộc đối thoại chiến lược, được sĩ quan trong ngành tiến lộ là âm mưu giải thoát cho 90 Thủy Thủ Trung Quốc Lần 2.

 2. Thắng nào làm tình báo. tiết lộ bí mật quốc gia đưa ra tòa án binh tùng xẻo. có thế kẻ sau mới chứa.

 3. 60 thằn tù binh xâm lượt TQ này lá minh chứng để kết thúc sự nghiệp của hai Tướng NC Vịnh và Ngô.M.Tiến. Cho vào lò.

 4. Tin tức dân cần phải nghe thi k bao h cho lên truyền hình , còn tin vớ vẩn luc nao cung cho lên dung chế độ độc tài

 5. Ha noi co quan 3 . Bay gio toi moi biet.cac kenh khac noi 60 thuy thu tau cong bi bat giu. Kenh nay noi 90 thuy thu la sao?

 6. Chúng mày nghi VN dễ dàng bị chúng mày dắt mũi thế ư. Ếch ngồi đáy giếng mà to mồm thật nực cười

 7. Lôi cổ thằng Nguyễn chí vịnh vợ con và giòng họ ba đời nó ra bắn ngay ,đến thời điểm này mà lưỡng lự là mất nước ,bắn ngay những thằng nào liên quan bắn hết ,

 8. Tôi rất yêu hoà bình, nhưng đối với Trung + thì không…. Nếu thế giới liên minh lại xoá sổ Trung + trên bản đồ thế giới thì thật là để phúc đức 10 đời cho toàn thế giới này…

 9. lãnh đạo VN hãy sàng lọc những tướng có ý chí chống tq còn những kẻ lừng khung thì hãy đẹp sang một bên và đưa họ ra tòa án quân sự loại bỏ những tên làm tay sai cho Tq. phải mạnh tay lên.

 10. THỨ TRƯỞNG Q PHÒNG LẠI CÓ MƯU ĐỒ GIẢI THOÁT LẦN 2 CHO TÙ BINH T Q THẾ MÀ KO TRÓI CỔ TÊN VĨNH LẠI

 11. Bắt được tên tướng Việt Gian này phải công khai đem đến cho người dân để người dân toàn quyền xử lý, ai đồng ý không?

 12. ông trong đâu rồi sao không loai bo hêt đi lu đặc ban nươc nêu muôn lây long dân thi phai loai bo hêt lu hen mac ban nươc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *