Chi Tiết Bản Hợp Đồng của HLV Park Hang Seo & Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam ngày 7/11#parkhangseo #bongda #vff #congphuong
“Tôi nhớ đến họp báo cách đây hai năm, tôi cũng đứng đây. Nhưng giây phút tái ký hợp đồng này, tôi thấy trách nhiệm nặng nề hơn. Hai năm qua trên cương vị HLV trưởng, tôi nhận thấy các cầu thủ Việt Nam đã phát triển. Tôi tin họ có đủ sức cạnh tranh ở các giải quốc tế lớn trong tương lai. Mục tiêu trong hai năm qua tôi vẫn giữ tâm thế từ ngày đầu tiên đến Việt Nam, làm hết sức giúp ích cho đội tuyển. Tương lai tôi phải nỗ lực hơn nữa để đáp ứng được kỳ vọng, chờ đợi của người hâm mộ Việt Nam”, ông Park phát biểu.
Khi được hỏi việc đàm phán hợp đồng có gặp khó khăn gì không và mục tiêu trong 3 năm tới là gì, HLV trưởng tuyển Việt Nam cho biết, ông không trực tiếp đứng ra thương thảo, mà ủy quyền cho người đại diện. Hai bên đã thỏa thuận và đi đến thống nhất. Khi đàm phán, điều quan trọng là hướng đến tương lai, tầm nhìn sao cho tìm được tiếng nói chung.

Phó chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn – bổ sung: “Việc đàm phán kéo dài vì chúng tôi mất thời gian để thống nhất các giải pháp hướng đến năm 2026. Vấn đề là duy trì thành tích đạt được 2 năm qua và hướng đến mục tiêu mới, duy trì đầu tư cho bóng đá trẻ và giải pháp để thực hiện các mục tiêu mới”.

“Trước khi ký hợp đồng tôi cũng suy nghĩ nhiều. Có người khuyên tôi nên nghỉ ngơi khi đã đạt kết quả tốt. Tôi không biết sắp tới có thỏa mãn được sự kỳ vọng rất cao của người hâm mộ không. Tôi cũng không biết đây có phải là lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi hay không. Tôi cũng có lo lắng nhưng cũng sẽ chuẩn bị kỹ càng để thực hiện các mục tiêu sắp tới”, ông Park tâm sự.

HLV Park Hang-seo cũng nhắc đến bầu Đức trong lễ ký kết với tư cách là người kết nối ông với bóng đá Việt Nam: “Tôi biết bầu Đức là người tâm huyết với bóng đá và tôi luôn cảm ơn ông ấy”.
VFF giữ kín mức lương của ông Park. “Chúng tôi không thể công bố mức tiền lương cụ thể. Và về mặt nguyên tắc, chúng tôi không thể tiết lộ việc có ai thay VFF trả lương không. Có rất nhiều đối tác, nhà tài trợ ủng hộ cho bóng đá Việt Nam chứ không riêng một doanh nghiệp nào. Trách nhiệm của Liên đoàn là đảm bảo đầu tư tốt nhất cho các đội tuyển, cho các kế hoạch phát triển bóng đá, trong đó có việc trả lương cho HLV trưởng”, ông Trần Quốc Tuấn cho hay.

Với sự kiện này, ông Park Hang-seo sẽ tiếp tục đảm nhiệm cương vị HLV trưởng đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam. Ông đồng thời cũng dẫn dắt đội tuyển U22 hướng tới mục tiêu Vàng tại SEA Games 30, diễn ra tại Philippines vào cuối tháng 11.

Ông Park Hang-seo sinh ngày 4/1/1959 tại Sancheong, Gyeongsang Nam, Hàn Quốc, từng là tuyển thủ ĐTQG Hàn Quốc trước khi trở thành HLV chuyên nghiệp. Trước khi trở thành HLV trưởng đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam kể từ tháng 10/2017, ông Park Hang-seo được biết đến với cương vị là Trợ lý số 1 cho HLV Guus Hiddink, đưa ĐTQG Hàn Quốc lọt vào bán kết World Cup 2002 và là HLV trưởng ĐT U23 Hàn Quốc giành HC đồng tại Asian Games 2002.

Trong hai năm qua, ông Park đã giúp bóng đá Việt Nam đạt được những thành tích ấn tượng trên đấu trường khu vực và châu lục: Á quân U23 châu Á 2018, vào Bán kết Đại hội thể thao châu Á 2018, vô địch Đông Nam Á 2018 và lọt vào Tứ kết Giải vô địch châu Á 2019. Gần đây nhất, ĐTQG dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo cũng đã trải qua 3 trận bất bại tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (hòa Thái Lan 0-0 trên sân khách, thắng Malaysia 1-0 tại sân nhà và thắng Indonesia 3-1 trên sân khách).

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *