[DRAMA NÓNG] ÔNG CHỦ SGD LÊN TIẾNG KHỞI KIỆN GARENA "ĂN CƯỚP" TRẮNG TRỢN VÀ BÓC PHỐT STARK "BÁN ĐỘ"Vào lúc 11:41 ngày 8/11/2019, trên trang facebook cá nhân Trần Nhật Tiến ( ông chủ của team SGD hiện giờ đã bán lại ) đã đăng 1 status với mục địch lên tiếng “bóc phốt” 2 thành viên “ăn cháo đá đá bát” và tố Garen “ăn cướp”. Cụ thể anh đã nói rằng 2 thành viên trong team một người được cho là Sunsieu và một người thì dược anh nói thẳng chính Stark đã tố cáo anh trả tiền lương trễ cho tuyển thủ. Không những vậy anh còn “bốc phốt” thêm việc Stark đã “bán độ” trong trận giành vé Play-off đi vòng loại CKTG.
Sau khi “bóc phốt” các tuyển thủ thì a tiếp tục “bốc phôt” thêm NPH game Garena với lí do cố tình bỏ lơ qua các văn kiện của anh về ban lãnh đạo người Singapore của Team Flash. Anh còn nói rằng Garena nói với mình là họ và Riot có thể tước quyền sở hữu của bất kì một đội tuyển VCS nào và không cần bất cứ 1 lý do gì cả, nói thẳng ra là Garena thích là cướp. Hiện tại thì anh đã thuê luật sư để khởi kiện vụ ép – hiếp này lên toà án mặc dù hình như là a đã bán thành công team Flash với số tiền rất lớn. Anh mong mọi người sẽ share bài viết và clip này để đòi lại công bằng cho sự việc. Cụ thể hơn các bạn xem trong clip nhé.

►Mọi người ủng hộ mình bằng cách subcribe, đăng kí kênh nhé
►Mọi ý kiến thắc mắc và góp ý kênh xin hãy comment

Liên hệ Quảng cáo và thắc mắc: vangcongnghe217@gmail.com

#LOL #LMHT
Tags: thay ba,thầy giáo ba,ba rọi béo,highlight thay giao ba,liên minh huyền thoại,lmht,lol,league of legeneds,tổng hợp liên minh,liên minh montage,drama,funny,hài hước,DRAMA vcs,drama lien minh,vcs a,vcs b,lk,sgd,team flash,drama team flash,stark ban do,fl stark,fl sunsieu,fl optimus,fl slayder,tran nhat tien,garena an cuop,[DRAMA NÓNG] ÔNG CHỦ SGD LÊN TIẾNG BÓC PHỐT STARK BÁN ĐỘ VÀ GARENA ĂN CƯỚP TRẮNG TRỢN – VCS A,garena bi kien,hung hai nao

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

6 Comments

  1. Vàng Công Nghệ
  2. Đạt Phan Tấn
  3. Văn Quang Nguyễn
  4. Tai dao van
  5. Senpai X
  6. Đức Anh Nguyễn

Leave a Reply