Food For Good #563: Bánh khọt Bà Hai hơn 40 năm mới là ngon nhất Vũng Tàu ???Xin chào quý vị và các bạn! Buổi sáng hôm nay Color Man sẽ dắt sư phụ bà xã và tất cả anh em đi ăn bánh khọt, một trong những món đặc sản nổi tiếng ở Vũng Tàu. Hôm trước Color Man cũng đã giới thiệu với mọi người bánh khọt Gốc Vú Sữa rồi, nhưng do đã có một bạn comment nói rằng Bánh khọt Bà Hai cũng được đánh giá là rất ngon, nên Color Man đến để có thể tìm hiểu vì sao ở đây có thể tồn tại đến giờ là hơn 40 năm?
Bột bánh cũng khá lạ hơn những khác, vỏ bên ngoài ăn rất giòn còn phần bột bên trong thì dẻo và thơm. Điều đặc biệt ở đây mà mình rất là thích đó là tôm ở đây rất tươi và có vị thơm một cách kì lạ. Thực khách dường như có vẻ rất yêu mến quán này cũng như là công thức đặc biệt tồn tại gần nửa thế kỉ đã được truyền lại. Còn các bạn cảm nhận thế nào? Hãy để lại bình luận ở phía dưới xem có giống như Color Man không nhé!
————
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
Địa chỉ: Bánh khọt Bà Hai (40 Trần Đồng, Phường 6, Thành phố Vũng Tàu)
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

26 Comments

 1. Mi Mi
 2. Nguyen Tuan
 3. Trang Nguyen Thuy
 4. LYC Photography
 5. Skyusa7378 Nguyen
 6. tong to
 7. Trí Nguyễn
 8. FOOD AND TRAVEL DESTINATIONS
 9. hiep nguyen
 10. T Max Style
 11. sam nguyen
 12. Thanhthao Dang
 13. tran Khanh
 14. An Huynh Gia
 15. Ngô Đoàn Mỹ Hạnh
 16. Thanh Van Ha
 17. Tuan Pham
 18. Táo TV
 19. Thu Truong
 20. Ngpc Nguyem
 21. An Huỳnh thị
 22. duyên Mỹ
 23. Ngpc Nguyem
 24. Nguyễn Axít
 25. Anh Abc
 26. Đào Duy

Leave a Reply