Gánh tàu hủ hơn 40 năm bán nhanh nhất Sài GònXem thêm clip: dao gọi mắt thơm cực nhanh:

Đây là gánh tàu hủ bán hơn 40 năm của cô Dung tại trước nhà số 132 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1. Nhờ gánh tàu hủ này mà cô Dung nuôi sống cả gia đình, con cái đều thành đạt. Đến giờ cô Dung nói rằng, khi nào cặp quanh hư cô sẽ nghỉ bán, vì nay cũng đã 66 tuổi rồi.

Chỉ là gánh tàu hủ, vài chiếc ghé ngồi lề đường nhưng khách rất đông. Mỗi chén tàu hủ cô bán giá 5k, còn làm hộp mang về là 10k. Ngoài ra, cô Dung còn bán thêm 1 số thứ bánh để khách ăn buổi sáng. Bánh này cũng là người nhà của cô Dung tự làm.

Nghe cô Dung kể về bao kỷ niệm trong hơn 40 năm bán gánh tàu hủ, cũng có nhiều điều thú vị. Đặc biệt lượng khách đông đảo, nhiều người làm văn phòng gần đó nên cô Dung bán hết nổi tàu hủ rất nhanh, có khi chỉ hơn 1 giờ đồng hồ. Ẩm thực và Du lịch giới thiệu về gánh tàu hủ hơn 40 năm của cô Dung ngay trung tâm Sài Gòn, nếu ai có dịp lang thang thì ghé thưởng thức tàu hủ nóng hấp dẫn của cô Dung nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply