Gia đình là số 1 Phần 2 | TIN HOT: Mẹ Lam Chi CÓ THAI sau chuyến du lịch ĐI ĐU ĐƯA ĐI#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | TIN HOT: Mẹ Lam Chi CÓ THAI sau chuyến du lịch ĐI ĐU ĐƯA ĐI

Mẹ Lam Chi – Thám Hoa (Thúy Diễm) cũng sốc không kém so với chúng ta khi hay tin mình có thai được 3 tuần sau khi đi du lịch cùng gia đình.
Lam Chi (Bé Bảo Ngọc) phản ứng ra sao nhỉ??
Không biết em Lam Chi (Bé Bảo Ngọc) có giống Lam Chi (Bé Bảo Ngọc) không ta? Có là ”mẹ thiên hạ” hay ”ông nội thiên hạ” thứ hai không nhỉ!
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

23 Comments

 1. Lam Chi
 2. Khoa Pham
 3. Quang Nguyễn Nhật
 4. Trang Nguyễn
 5. Nhi Dương
 6. Toàn kim
 7. Tran Hoa
 8. Thy Truong
 9. Nguyễn Thị Thanh Thảo
 10. Van Huu Nguyen
 11. Van Huu Nguyen
 12. Van Huu Nguyen
 13. Tâm Minh
 14. Giang Hoang
 15. Đăng Chánh Lê
 16. Diễm Huỳnh
 17. Hoa Nguyen
 18. Thảo Anh Trần
 19. Thanh Phong Vũ Nguyễn
 20. pleindeperles nguyen
 21. Thanh lan Lan
 22. Văn Kiên Lê
 23. Nga Nguyenthi

Leave a Reply