Lá số mệnh Vũ Khúc cư Tuất



Sao Vũ khúc tọa cung Thìn, Tuất, giỏi quản lý tài chính
Sao Vũ khúc nhập miếu độc tọa cung Thìn, Tuất thủ mệnh, cung Thân đi có sao Tham lang nhập miếu chiếu mệnh, đồng thời cung Tài bạch có sao Thiên tướng nhập miếu và sao Liêm trinh ở thế bình, cung Quan lộc có sao Tử vi và sao Thiên phủ ở thế vượng (cung Dần nhập miếu, cung Thân ở thế địa). Cả đời hanh thông, giỏi quản lý tài chính, kinh doanh dù có gặp nguy hiểm nhưng sau đó đều thành công, cả đời công thành danh toại, quyền quý song toàn, thu được cả danh và lợi.

Sao Vũ khúc ở cung Thìn, Tuất nhập miếu thủ mệnh, cung đối diện có sao Tham lang nhập miếu, sự bày bố này giống với sao Vũ khúc, Tham lang cùng tọa thủ cung Sửu, Mùi. Người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, là mệnh cách Tướng tinh đắc địa, chủ về uy quyền xuất chúng, trí tuệ hơn người. Vì cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là tứ mộ khổ, đều thành công muộn, phải sau 30 tuổi mới thuận lợi.

VẬN MỆNH CƠ BẢN
Sao Vũ khúc độc tọa cung Thìn, Tuất thủ mệnh, mệnh nam thích sao Vũ khúc hóa quyền, hoặc cung đôi có sao Tham lang hóa quyền hội chiếu, gặp thêm 6 cát tinh, mặc dù khi trẻ rất vất vả nhưng sau tuổi trung niên có thể có thành tựu, mệnh tọa cung Thìn may mắn hơn cung Tuất. Mệnh nữ không hợp, đặc biệt là người mệnh tọa cung Tuất thích các cát tinh hội chiếu, nếu có sát tinh tới xung phá thì thời trẻ sẽ gặp trắc trở.
Sao Vũ khúc tại cung Thìn, Tuất độc tọa thủ mệnh, nếu gặp sát tinh, ngược lại có thể giúp sao Vũ khúc phá vỡ đuợc sự bó buộc của Thiên la địa võng, phát huy tính quyết đoán.

VẬN MỆNH CỦA CÁC NĂM SINH KHÁC NHAU

Người sinh năm Giáp: Sao Liêm trinh ở cung Tài bạch hóa lộc, sao Vũ khúc ở cung Mệnh hóa khoa, không có hung tinh, sát tinh, kỵ tinh cùng cung hoặc xung phá, là mệnh cách Khoa danh hội lộc chủ tài hoa, có năng khiếu văn nghệ, nổi tiếng xa gần, tài danh đều thuận lợi. Coi trọng tình cảm, tinh thần, công việc thuận lợi, dễ gặp chuyện về tình cảm hoặc có quan hệ bất chính với nguời bên ngoài.

Mệnh tọa cung Thìn, nguời sinh năm Ất; mệnh tọa cung Tuất, người sinh năm Tân, sao Kình dương nhập miếu cùng tọa mệnh, là mệnh cách Kình dương nhập miếu, có uy quyền và sức mạnh của Kình dương, quyền uy xuất chúng, phú quý giàu sang, thêm Hỏa tinh thì quyền uy vượt trội, gặp hung tinh khó tránh khỏi tù tội.

Người sinh năm Ất, sao Tử vi ở cung Quan lộc hóa khoa, chủ về thông minh, có khả năng lãnh đạo, tài nghệ xuất chúng, có danh vọng trong công việc, thành tích tốt. Mệnh tọa cung Thìn, người sinh năm Ất, 2 quý tinh Thiên việt, Thiên khôi lần lượt ở cung Tài, Quan tam hợp hội chiếu cung Mệnh, là mệnh cách Thiên ất cung mệnh, chủ văn chương cái thế, nhiều quý nhân phù trợ.

Người sinh năm Bính: Cung Tài bạch có sao Liêm trinh hóa kỵ. Do đồng tọa với sao Thiên tướng có tính giữ gìn cẩn thận, khiến cho sao Liêm trinh hóa kỵ thoát khỏi tính chất đào hòa không tốt mà được hóa giải.

Người sinh năm Bính, Mậu có mệnh tọa cung Thìn; người sinh năm Nhâm có mệnh tọa cung Tuất, sao Đà la nhập miếu đồng tọa cung Mệnh, có thể giúp sao Vũ khúc thoát khỏi sự trói buộc của Thiên la Địa võng, phát huy tính quyết đoán của người này mà có biểu hiện tốt.

Người sinh năm Mậu: Sao Tham lang tại cung Thiên di hóa lộc. Sao Tham lang, hóa lộc đều là sao Đào hoa, sao Tham lang hóa lộc nhập 4 cung mộ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, làm cho yếu tố đào hoa bị khắc chế, có thể giảm nhẹ tính chất tửu, sắc, tài, khí của sao Tham lang, cũng hạn chế phần nào sức mạnh xung kích muốn thoát khỏi Thiên la Địa võng của sao Tham lang.

Người sinh năm Kỷ: Cung Mệnh có sao Vũ khúc hóa lộc, cung Thiên di có sao Tham lang hóa quyền, nếu không có hung, sát, kỵ tinh xung phá, là mệnh cách Quyền lộc tuần phùng, tài quan song mỹ nhưng khó tránh khỏi vất vả.

🍀ĐĂNG KÍ XEM LÁ SỐ :
🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi 12 con giáp 2020 :
➤ Luận lá số tử vi :
➤ Kiến thức tử vi :
➤Tâm linh :
=================================
🍀 WEBSITE :
🍀 YOUTUBE :
🍀 FACEBOOK :
🍀MAIL : kenhtuvi@gmail.com

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

One Response

  1. Kênh Tử Vi

Leave a Reply