Làm gì khi đi nhầm vào nhà vệ sinh nữ?#tonghopphimhay #chautinhtri #vaonhamnhavesinhnu #videohai #cliphai

Có thể nói rằng, địa vị của Châu Tinh Trì trong giới điện ảnh Hoa ngữ giống như Chaplin trong lịch sử điện ảnh thế giới vậy. Dù có nhiều ý kiến khen chê, cho rằng “đã hết thời” nhưng đến nay, người ta vẫn tung hô Châu Tinh Trì: “Mỗi năm 1 Ảnh đế, trăm năm Châu Tinh Trì”, “Chaplin Phương Đông”, “Vua hài kịch”,…

Châu Tinh Trì vốn sinh ra trong một gia đình không mấy hạnh phúc. Năm 7 tuổi, cha mẹ ly hôn, mẹ của ông 1 mình phải làm 3 công việc để nuôi nấng 3 người con.

Thành tích học tập không tốt, sau khi tốt nghiệp, Châu Tinh Trì cũng không thể trở thành “võ lâm cao thủ”, chỉ có thể đi làm bồi bàn, công nhân nhà máy điện. Trong lúc thất vọng, chàng trai trẻ này đã nhận ra rằng: “Người chẳng làm được việc gì, còn thích nằm mơ, thích suy nghĩ miên man thì ngoài làm diễn viên còn có thể làm gì được?”.

Thất bại trong cuộc tuyển chọn, Châu Tinh Trì lãnh tiền lương 2000 tệ (6,6 triệu) của đài TVB, làm MC cho 1 chương trình thiếu nhi và diễn những nhân vật phụ, không có tên tuổi, không có lời thoại, thậm chí còn không được chụp chính diện suốt 6 năm trời. Để có được vai diễn, Châu Tinh Trì từng phải nịnh bợ đạo diễn và các diễn viên khác, bưng trà rót nước cho họ mong có được 1 cơ hội đổi đời. Có lần, Châu Tinh Trì nhận làm nhân viên phụ việc cho 1 diễn viên nhỏ, được hứa hẹn nếu có cơ hội sẽ giúp ông nhận 1 vai diễn.

Đang lúc khốn cùng, Châu Tinh Trì còn bị Trần Dụ Linh – sao nữ hàng đầu Hong Kong trong những năm 80 dùng những lời mỉa mai, chê bai khi nói về ông. Khi “Tinh Gia” hỏi đàn chị rằng liệu về sau mình có thể nổi tiếng được hay không, Trần Dụ Linh trả lời với vẻ khinh miệt: “Nhân vật người qua đường thì mãi mãi không thể trở thành nhân vật chính được”.

Xem thêm tại

Các bạn subscribe kênh để theo dõi thêm nhiều clip hài Châu Tinh Trì tuyển chọn nhé!

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

One Response

  1. Tổng hợp nhạc hay

Leave a Reply