Làm sao để phòng tránh tai biến mạch máu não? Những dấu hiệu nhận biết sớm bệnh là gì?Tai biến mạch máu não xảy ra rất đột ngột và cực kỳ nguy hiểm. Tình trạng này không bỏ qua bất kỳ một ai và có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới, căn bệnh này có tỉ lệ tử vong đứng hàng thứ ba (sau ung thư và và bệnh tim mạch) nhưng lại đứng đầu về nguy cơ gây tàn phế. Do đó, việc phòng ngừa tai biến hoặc phát hiện từ sớm các dấu hiệu của bệnh để kịp thời xử lý luôn là giải pháp an toàn cho tất cả mọi người.
Vậy những dấu hiệu nhận biết sớm tai biến mạch máu não là gì? Làm sao để phòng bệnh? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn chi tiết đến từ PGS. TS Dương Trọng Hiếu qua nội dung video trên đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#taibienmachmaunao, #dotquynao, #nguyennhantaibienmachmaunao, #dichungtaibienmachmaunao, #dieutritaibienmachmaunao, #nattospes

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply