Lương Thùy Linh cùng dự án Đường Cõng Ước MơCác bạn đừng quên Share clip để mọi người ủng hộ Thùy Linh nhé…

Thân thương gửi đến những tấm lòng nhân ái đang yêu thương Thùy Linh và bà con xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ.

Linh đã chính thức mời lãnh đạo tỉnh Cao Bằng và bà con xóm Lũng Lìu, Lũng lạ thực hiện lễ khởi công con đường dẫn lên xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ. Việc làm con đường này đối với Linh cũng gian nan và nhiều khó khăn như chính những bước chân trên đường về nhà của bà con Lũng Lìu, Lũng Lạ bao nhiều đời nay vậy.

Linh luôn biết, đường về nhà phải là con đường cho ta cảm giác yên bình, an toàn nhất. Nhưng ở đây lại không được như vậy, đường về nhà của bà con ở đây vừa xa xôi lại vừa hiểm trở nằm lọt thỏm giữa bao con dốc dựng đứng trùng điệp, giữa vực sâu và núi cao. Những ngày trời xanh, bà con cũng phải vất vả lắm mới có thể băng qua được, huống gì những ngày trời mưa giông bão cuốn, con đường lại càng gồng mình gai góc thô kệch, cô lập bà con giữa núi rừng. Nghe bà con kể, có lúc ốm đau bất ngờ hay mẹ bầu trở dạ, không xe chuyên chở, không dụng cụ y tế đỡ đần, phương tiện duy nhất để đến được trạm xá xã chính là chiếc võng đan thưa, hai người khênh, đơn sơ, tạm bợ. Đường xuống xã không xa mà lại cũng chẳng gần, một người bệnh, hai người đưa, mười người đi cùng để còn thay phiên nhau khênh võng, đỡ nhau qua đoạn đường trơn trượt, gập gềnh…đó là cuộc sống của người lớn…còn trẻ con, mỗi ngày các em phải băng qua những con dốc dài để đi tìm con chữ, để viết ước mơ của mình.
Cao Bằng quê Linh là một tỉnh nghèo, bề bộn lắm giữa những công việc còn cần phải làm để bà con bớt khổ hơn. Với trách nhiệm của một người con Cao Bằng, Linh biết rõ mình sẽ cần phải cùng các anh chị em khác thay nhau gánh vác từng việc một để từng ngày thay đổi quê hương mình.

Số tiền để làm con đường này là quá lớn so với tuổi 19 của Linh, nhưng Linh có một niềm tin rất rõ ràng rằng sẽ có rất nhiều những tấm lòng nhân ái chung bước cùng Linh trên hành trình giúp đỡ bà con Lũng Lịu, Lũng Lạ vượt ra khỏi rào cản địa lý, vươn lên để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Linh đang cần vật chuyển hơn 700 tấn vật liệu lên Lũng Lìu. Mỗi ký lô gram vật liệu vận chuyển lên bằng sức người là 3,000 đồng. Tổng giá trị dự án lần này hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm cả vật liệu, thiết bị và chi phí vận chuyển. Sức Linh có hạn nên Linh rất hy vọng mọi người có thể “vác” giúp Linh 5 ký, 10 ký, 20 ký hay càng nhiều càng tốt. Một ly cà phê, một ly trà sữa, một chai bia, một bữa ăn đêm…là góp phần cho đường về nhà bình yên của bà con xóm núi cũng như ước mơ con chữ của các em bé Lũng Lìu, Lũng Lạ thành hiện thực rồi.

Linh xin để lên đây số tài khoản của mình:
👩🏻‍🦰 Tên tài khoản: Lương Thuỳ Linh
❤️ ‭STK: 100804906688‬
🏦 VietinBank chi nhánh Cao Bằng

Linh sẽ xin liên tục liệt kê số tiền đóng góp và gửi lời cảm ơn đến tất cả những tấm lòng hảo tâm

Linh trân trọng cảm ơn với tất cả sự yêu thương chân thành nhất

Lương Thùy Linh

Người đẹp Cao Bằng đã vượt qua con đường trơn trượt và hiểm trở dẫn tới bản Lũng Lìu để thực hiện dự án nhân ái ‘Đắp đường, xây ước mơ’.

“Đắp đường, xây ước mơ” là dự án nhân ái mà “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” Lương Thùy Linh đang nỗ lực thực hiện để kịp hoàn thành vào đầu tháng 11 này. Dự án với mong muốn mang đến con đường mới tốt hơn, an toàn hơn cho hơn 200 người dân sinh sống ở xóm Lũng Lìu, xã Hòa An, huyện Dân Chủ, tỉnh Cao Bằng. Người đẹp đã đóng góp 100 triệu đồng cho công trình ý nghĩa này, đồng thời tích cực vận động cộng đồng cùng chung tay để có thể hoàn thành con đường cho bà con Lũng Lìu.

Những ngày này, Lương Thùy Linh đang có mặt tại Lũng Lìu, cùng lực lượng biên phòng và người dân nơi đây vận chuyển vật liệu từ dưới xuôi lên trên Lũng Lìu. Người đẹp chia sẻ, có ngày cô và mọi người phải bắt đầu công việc từ 5h sáng để tránh cái nắng như đổ lửa, có ngày vận chuyển xong chuyến cuối cùng lên tới đỉnh núi cũng là lúc trời đã tối, không nhìn rõ đường xuống nên đành phải ngủ lại ở trên bản với bà con. Dù công việc rất vất vả và mệt nhọc nhưng Lương Thùy Linh tâm sự, cô rất hạnh phúc, không ngại khó, ngại khổ khi thực hiện dự án này mà sẵn sàng tự mình mang vác vật liệu lên Lũng Lìu, vượt qua con đường dốc cheo leo dẫn lên xã này có độ cao tương đương gần 100 tầng nhà.

Là một nàng hậu trẻ với những sứ mệnh quan trọng và thiêng liêng trên vai, Lương Thùy Linh bằng sự chân thành và trái tim giàu lòng nhân ái đã và đang cống hiến, lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Dự án nhân ái này cũng sẽ được cô mang đến cuộc thi “Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019”.

Kênh chúc các bạn có những phút giây xem video thật là vui vẻ…
Đừng quên Like và Subscribe ủng hộ kênh mình. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về…

Fanpage |
Facebook |
Cảm ơn các bạn rất nhiều.

#BeautyWorld #LuongThuyLinh #MissWorldVietnam2019

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

2 Comments

  1. Nguyệt Ánh
  2. Trung Trần

Leave a Reply