Máy nướng bánh mì 2 ngăn KuchenZimmer 3000488 650W (Bạc)Máy nướng bánh mì 2 ngăn KuchenZimmer vỏ bằng nhựa, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, chiếc máy nướng bánh mì này thật sự xứng đáng có mặt trong ngôi nhà của bạn giúp bạn chế biến nhanh và chu đáo hơn cho bữa ăn của gia đình.

Máy được thiết kế 2 ngăn, giúp bạn nướng được 2 lát bánh mì cùng một lúc, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và tiết kiệm thời gian.

Với chiếc máy này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng bằng núm vặn điều khiển bên thân máy, giúp bạn có được bánh mì phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng, hạn chế sự cố cháy xén xảy ra, tiết kiệm tối đa điện năng.

Khay nướng bánh mì được làm bằng thép không gỉ, không sản sinh chất độc hại khi sử dụng. Thân máy nướng với chất liệu thép phối hợp với nhựa có khả năng chịu nhiệt và cách điện tốt đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, bên cạnh đó còn giúp bạn chùi rửa dễ dàng.

Máy còn có cơ chế vận hành tự động, mang lại tính tiện dụng cao. Bạn chỉ cần cho bánh mì vào máy, chọn chế độ nướng phù hợp, khi chín, bánh mì sẽ tự bật lên, vậy là bạn đã có những chiếc bánh mì thơm ngon để thưởng thức rồi.

Máy nướng bánh mì Kuchenzimmer hoạt động với công suất mạnh mẽ 650W, giúp bạn nướng hoặc làm nóng bánh mì một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin sản phẩm:
– Mỗi lần nướng được 2 lát bánh mì sandwich.
– Công suất: 650W.
– Cơ chế vận hành tự động.
– Chất liệu thép không gỉ.
– Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng.

Link sản phẩm:

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://actingschoolrome.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply