Máy sấy khô thực phẩm, máy sấy thực phẩm đa năng sấy khô củ cải trắng – Liên hệ: 0915.61.2211 (Zalo)Củ cải sấy khô là biện pháp hữu ích để bảo quản thực phẩm được lâu bền, không những thế còn giữ nguyên được màu sắc cũng như hương vị của sản phẩm.
Củ cải trắng sau khi được cắt lát sẽ sấy khô với máy sấy đa năng Bình Quân.

Máy sấy đa năng Bình Quân có thể sấy khô mọi loại thực phẩm : sấy khô rau củ , hoa quả tươi hay thịt bò, thịt gà, mực , cá, ..và nhiều loại nguyên liệu khác.

Thông số kĩ thuật:
– Năng suất : 80 -100 kg/h
– Nguồn điện : 220v
– Công suất : 15 thanh nhiệt, mỗi thanh 800W

Khoang làm việc gồm 10 khay sấy đựng nguyên liệu làm hoàn toàn bằng inox cao cấp,chống oxy hóa ,dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Tay khóa cùng cửa đóng mở được thiết kế hiện đại với gioăng cao su tự nhiên lắp sở xung quanh viền cánh tủ, giúp làm giảm sự thoát hơi nhiệt ra ngoài cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy hoạt động dựa trên công nghệ sấy đối lưu tuần hoàn khí nóng. Sinh nhiệt bởi 15 thanh nhiệt chữ U có công suất 800W/ thanh, sử dụng nguồn điện gia đình là 220V.

Sấy khô củ cải để có thể bảo quản được lâu dài hơn, dùng trong việc làm thuốc đông y , thực phẩm khô phổ biến trong mọi gia đình.

Thời gian sấy các loại rau củ từ 50 – 80 độ C, trong thời gian từ 7 – 10 tiếng , thời gian sấy củ cải là 10 tiếng ở nhiệt độ 70 độ C,

Để biết thêm thông tin chi tiết bà con vui lòng truy cập Website: BinhQuan.com.vn, hoặc liên hệ trực tiếp tới sđt : 0915.61.2211 ( Zalo ) để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất .

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phú Thịnh – Đường La Thành – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://actingschoolrome.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply