Người bệnh TIỂU ĐƯỜNG 10 năm đã thoát KHỎI BỆNH như thế nào?SỰ KIÊN TRÌ, BỀN BỈ LUÔN MANG TỚI QUẢ NGỌT
Sau 1 năm tự mình đọc sách và áp dụng phương pháp BiMemo không hiệu quả, chị Lê Thị Mây – 56 tuổi – vẫn tiếp tục niềm tin tuyệt đối với BiMemo và đăng ký khóa học Hành trình 72h.
Dù vậy, sau khi kết thúc khóa học, đường huyết của chị vẫn lên cao 200-300mg/dl, thậm chí bác sĩ đã phải cho chị uống lại 1 viên Metfomin nhưng chị không nản lòng mà ngược lại là nguồn năng lượng động viên những người đồng đội cùng nhóm tiếp tục cố gắng, kiên trì tuân thủ phương pháp BiMemo.
Dần dần, cùng với sự hướng dẫn của bác sĩ, chị giảm xuống chỉ còn nửa viên, 1/4 viên rồi tiến tới bỏ hoàn toàn thuốc. Đến lúc này, lượng đường huyết của chị đã ổn định trong khoảng 120-130mg/dl đồng thời sức khỏe cơ thể được cải thiện rõ rệt với những thói quen, lối sống lành mạnh hơn cùng suy nghĩ tích cực, lạc quan.
Nói không quá khi chính sự lạc quan, niềm tin của chị chính là chìa khóa giúp chị mở ra được “cánh cửa” sức khỏe của mình.
Đăng ký tham giá khóa học Hành trình 72h ngay hôm nay để có cơ hội tiếp cận cánh cửa sức khỏe mới của chính bạn:
Hãy liên hệ chúng tôi:
CÔNG TY CP KHỎE ĐẸP TỰ NHIÊN DIP VIỆT NAM
Địa chỉ: 34/5 Trần Khánh Dư, Quận 1, Tp. HCM
Tổng đài tư vấn: 1900 63 69 05
———————————
Bấm đăng kí kênh:

Liên hệ fb:

Hãy chia sẻ ngay điều tuyệt vời này đến cho ai cần bạn nhé….
Trân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi!

#bimemo #dipvietnam #chamsocsuckhoenguoitieuduong #kiemsoattieuduongkhongdungthuoc #72giochiataytieuduong #healthcoachhongha #khoahoc5ngaykhoedeptunhien

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

One Response

  1. Kiệt Huỳnh

Leave a Reply