"Ông Color Man" Điền Quân làm điều khiến nhiều người Ngưỡng Mộ và CẢM PHỤC🔴“Ông trùm” Điền Quân làm điều khiến nhiều người Ngưỡng Mộ và CẢM PHỤC🔴
———————————-
🔴🎁🎁🔴[LIVE] CÓ QUÀ TẶNG XEM LINK SAU:
🔴[LIVE] Huynh Van Thanh Quan
►►Link Quà tặng:
►►►Cập Nhật Mới Trên Website:
“Ông trùm” Điền Quân làm điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và cảm phục
Ông trùm Điền Quân “Color Man” đã quyết định tặng tiền cho bé Hạnh Trang và hứa sẽ bàn với phó giám đốc Khương Dừa để giúp bé lên Sài Gòn học.
Mới đây, trong một chuyến công tác miền Tây, giám đốc công ty Điền Quân, ông Bửu Điền (Color Man) đã ghé qua thăm nhà bé Hạnh Trang.
Đây là thí sinh nhí từng gây bão Thách thức danh hài tập hai vì sự duyên dáng, đáng yêu của mình, khiến Trấn Thành và Trường Giang phải liên tục cười.
Nhà Hạnh Trang ở quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ, ở sâu trong một vùng đất hoang vắng cạnh kênh rạch, đường vào rất khó khăn. Cả căn nhà được lợp bằng tôn, lụp xụp và chênh vênh.
Hạnh Trang ở ngoài giọng khàn, lễ phép và rụt rè, hay ngại. Bé sinh năm 2011, bằng tuổi con gái của Color Man nên khiến ông có nhiều cảm tình. Ông nói:
“Trong chuyến đi công tác miền Tây lần này, tôi ghé thăm nhà bé Hạnh Trang, người từng gây bão trong tập 2 Thách thức danh hài.
Ở ngoài nhìn bé rất nhỏ, lại hay mắc cỡ, không quậy như trên sân khấu. Trên sân khấu một mình bả tả xung hữu đột mà ở ngoài hiền quá là trời”.
Hạnh Trang ở nhà thường tự đứng trước gương để tập diễn hài. Bé hát rất hay và vẽ cũng đẹp. Nhà bé không có gì ngoài bằng khen dính khắp tường.
Ông Color Man biết Hạnh Trang thích gà rán nên tặng bé một hộp gà rán KFC, khiến bé vui sướng, nhưng lại ngại không dám ăn ngay.
Gia cảnh Hạnh Trang khá khó khăn. Bé có 1 chị gái đã ra trường, học giỏi nhưng vì nhà không có tiền nên không học đại học được, phải lên thành phố học nail để đi làm.
Mẹ Hạnh Trang xót xa chia sẻ rằng bé học rất giỏi, có nhiều bằng khen và cô cũng muốn cho bé lên Sài Gòn học, nhưng không có tiền nên đành chịu.
Ba Hạnh Trang đi làm vườn, làm thuê cho người khác còn mẹ ở nhà nội trợ. Bởi vậy nên bé phải cố gắng học giỏi để sau này có tiền lo cho gia đình.
————————————–
Huỳnh Văn Thanh Quan là kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những hình thức kiếm tiền online tại nhà một cách thụ động và hoàn toàn đơn giản, cập nhật mới nhất 2017-2018-2019 những cách kiếm tiền online thụ động an toàn.
– Chuyên Đề Mới Trên Kênh Huynh Van Thanh Quan
– Chuyên Đề: tin tức về xã hội giải trí chuyên cập nhật những tin tức mới nhất. Là những tin nóng của Xã Hội chính trị, đời sống diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.Cập nhật tình hình mới nhất, bản tin và bóng đá, phóng sự sài gòn mới nhất. 🔴
– Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những bài viết trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niên, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao động, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…
© Copyright by Huynh Van Thanh Quan (Do Not Reup)

☛ HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT: :
—————————————-
☆┌─┐ ─┐☆Thank You Very Much.
 │▒│ -▒-
 │▒│-▒-
 │▒ -▒-─┬─LIKE
 │▒│▒|▒│▒│
┌┴─┴─┐-┘─┘ SHARE
│▒┌──┘▒▒▒│
└┐▒▒▒▒▒▒┌┘ AND SUBCRIBE NHÉ CÁC BẠN!
 └┐▒▒▒▒┌
#QnewsBanTinMoiNgay
☆🔴☆Thank Your Watching Video Youtube Channel Huynh Van Thanh Quan☆🔴☆
Lɪᴋᴇ-Cᴏᴍᴇɴᴛ-Sʜᴀʀᴇ- ► Thank You Very Much.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply