Sinh Tử Tập 4 : Chủ Tịch Tỉnh Trần Nghĩa " Bị Đá Đểu ", Vũ Chỉ Hoàng Cách Thoát Tội | Phim Việt 24hChào mừng các bạn đến với kênh Phim Việt 24h !

Phim Việt 24h là kênh sẽ cập nhật các tin tức mới nhất của các bộ phim ăn khách nhất đang làm mưa làm gió trên Đài Truyền Hình Việt Nam.
Các bạn hãy bấm đăng ký kênh Phim Việt 24h ngay để có thể nhận được những thông tin mới nhất nhé.

Phim Việt 24h xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm và chúc bạn một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Sinh Tử Tập 4 : Chủ Tịch Tỉnh Trần Nghĩa ” Bị Đá Đểu “, Vũ Chỉ Hoàng Cách Thoát Tội

Vũ Chỉ Hoàng Cách Thoát Tội
Sinh Tử tập 3 phát sóng tối 6/11 Tay Tỵ đã vào ra đầu thú, nhận hết trách nghiệm về mình trước cơ quan điều tra. Tay sai của Hoàng tới dàn xếp việc của Tỵ với vợ y, Hồng. Nhà Tỵ đúng là rách thật, cả nhà không có nổi vật dụng gì giá trị vài trăm nghìn, chồng làm mỏ có bao nhiêu tiền nhậu nhẹt hết bấy nhiêu, vợ có quầy bánh mì nho nhỏ trước cổng. Vì hoàn cảnh gia đình như vậy Tỵ mới nhận tiền của Hoàng để đi tù thay.
Sinh tử tập 4 của bộ phim tiếp tục là cuộc chạy chọt, lo lót của Hoàng hòng thoát tội. Ông chủ thực sự của mỏ Thanh Lâm, Mai Hồng Vũ chỉ cho đàn em của mình từng đường đi nước bước nhằm thoát tội. Trước tiên Vũ bảo Hoàng tổ chức thăm hỏi gia đình các nạn nhân, dùng lời lẽ chân thành, thống thiết làm họ cảm động sau là gửi tiền bồi thường và tặng cho họ những món quà giá trị. “Dân họ nhận tiền là im mồm hết”. Vũ cho thấy mình là một con cáo già, luôn biết cách xử lí mọi chuyện êm đẹp bằng tiền và quan hệ. Nhà sản xuất đã rất tinh tế khi xây dựng hình ảnh Mai Hồng Vũ, đưa vào trong Vũ hình ảnh của một bộ phận doanh nghiệp trong xã hội, gây ra hậu quả rồi bịt miệng người dân bằng tiền đền bù, bằng quan hệ, truyền thông. Thế nhưng chắc chắn Vũ sẽ không thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi được. Luật nhân quả không trừ một ai chỉ là quả báo đến sớm hay muộn. Chúng ta hãy chờ xem ai sẽ là người phá vỡ sự im lặng của bầy cừu, đưa kẻ đứng sau tất cả ra trước vành móng ngựa?
Người đó rất có thể là Ngân, một phóng viên tâm huyết truy tìm công lý. Điều tra về vụ sập mỏ, Ngân đã tìm đến được gia đình một nạn nhân. Người dân tỏ rõ sự bức xúc khi con cháu mình gặp tai nạn lao động vì sự tham lam, tận diệt đá của Hoàng mỏ. Ông cụ cho rằng phải đưa những kẻ đứng sau ra chịu tội chứ tay Tỵ cũng chỉ là kẻ đi làm thuê như cháu ông. Ngân phần nào hiểu ra câu chuyện, trong ánh mắt cô dường như đã thấy con đường để tìm ra bí mật của mỏ Thanh Lâm. Ngân sẽ làm gì tiếp theo? Liệu cô sẽ cho Huy biết tin này? Xin mời các bạn xem hết video.
Cùng lúc với việc thanh minh trước bà con nhân dân, Hoàng vẫn tiếp tục phi vụ chạy án với Thông. Trong tập trước, chúng ta có thể thấy Thông vã Kiên đã hoàn toàn đứng về phe của Hoàng, nhất trí điều tra vụ mỏ Thanh Lâm xoay quay con tốt thí Tỵ. Thế nhưng lòng tham của Thông có vẻ lớn hơn Hoàng nghĩ, trong cuộc gặp giữa hai người tại quán Quỳnh Trinh, Thông đã lớn tiếng với Hoàng “Đấy là suy nghĩ con buôn! Ông đừng có tính lãi về mình, đừng có bắt cua trong lỗ” khi Hoàng khăng khăng cho rằng vụ án sẽ khép lại khi Tỵ đi tù. Nếu như đây là vụ án nhỏ thì có thể sẽ như vậy. Nhưng mỏ Thanh Lâm sập làm chấn động cả tỉnh Việt Thanh, khiến viện kiểm sát cũng trực tiếp tham gia vào cuộc điều tra. Thông không thể tự tung tự tác chạy án cho Hoàng đồng nghĩa với việc Hoàng sẽ phải chi nhiều hơn. Và đúng như vậy, Thông lấy xe ra về, mở cốp ra thấy ngay một túi tiền rất lớn. Tìm thấy rất nhiều tiền trong chiếc xe Air Blade của mình, Thông sẽ làm gì? Câu trả lời có lẽ ai cũng biết.
Sinh tử tập 4 kết thúc với cuộc nói chuyện giữa ông Nhất và bí thư Văn Thành Nhân. Ông Nhất cho rằng chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đang xây dựng hình ảnh và lập kế hoạch đưa cậu con trai lên làm giám đốc sở. Từ sinh tử tập 1 của bộ phim ông Nghĩa đã đề cập đến dự án Nam sông Giang với bí thư tỉnh ủy mới Văn Thành Nhân. Trần Nghĩa tìm cách nói khích ông nhân để ông kí phê duyệt triển khi dự án. Vậy mục đích của chủ tịch tỉnh là gì? Sau khi dự án được phê duyệt ông Nghĩa sẽ đưa cậu con trai Trần Bạt lên vị trí giám đốc sở kế hoạch đầu tư, lúc này bố làm chủ tịch tỉnh, con làm giám đốc sở, gia đình ông Nghĩa sẽ thâu tóm toàn bộ dự án. Trong tình thế hiện nay khi mà những sai phạn trong cấp phép mỏ Thanh Lâm sắp bị phanh phui, rất có thể ông Nghĩa sẽ cho giám đốc sở đương nhiệm là ông Tịnh lên thớt để mở đường cho con trai. Câu nói “Ông nghĩ người ta sẽ để cho ông về đích an toàn à?” của Mai Hồng Vũ trong trailer có lẽ là dành cho ông Tịnh rồi.
Bí thư Văn Thành Nhân sẽ làm gì tiếp theo trong vụ sập mỏ? Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa bao giờ sẽ lộ mặt thật? Và bà Hiền phó chủ tịch tỉnh đứng về phía nào trong bộ phim này? Xin mời quý vị và các bạn đón xem sinh tử tập 4 phát sóng lúc 21h ngày 7/11 trên VTV1 ĐTHVN. Chúng mình là PV24h, đừng quên nhấn like và subcribe để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về bộ phim. Xin chào và hẹn gặp lại.

Nếu các bạn muốn góp ý hay liên lạc với Phim Việt 24h xin mời các bạn liên hệ qua:

Email: quanghuydtqn@gmail.com

Facebook:

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply