THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG LÀ GÌ ? TẠI SAO CHÚNG TA CẦN PHẢI THẢI ĐỘC TỐ RA KHỎI CƠ THỂ90% BỆNH NHÂN MẮC BỆNH UNG THƯ VÌ KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY ?
🔥Trong cuộc sống hiện đại. Độc tố là thứ mà cơ thể chúng ta phải nhận mỗi ngày: Từ thức ăn, nguồn nước, thực phẩm có chất bảo quản, không khí ô nhiễm…..
✅Vậy làm sao để giữ một cơ thể khỏe đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài và lợi ích của việc ” THẢI ĐỘC CÀ PHÊ LÀ GÌ ? ”
💧Làm sạch đường ruột và bài tiết hết phân đóng khối, phòng tránh hình thành độc tố
💧Hết táo bón, nhẹ bụng, giảm cân
💧Cải thiện hoạt động của gan
💧Trị nám, trị mụn một cách thần kỳ bằng thải độc cà phê
💧Hỗ trợ điều trị và phòng chống ung thư
💧Phương pháp giảm eo thần kì mà an toàn, giảm xẹp cả bụng chỉ sau 10 ngày

🔰Xin chia sẻ cùng cả nhà về những kiến thức, trải nghiệm và bản thân Vivian Thùy Vân đã thực hiện trong nhiều tháng qua.
🔰Hi vọng chuỗi video và live stream ” NHẬT KÍ THẢI ĐỘC CỦA VIVIAN ” sẽ được các chị em phụ nữ Việt Nam khắp 05 châu ủng hộ và chia sẻ cho mọi người.
📛Cùng Vivian chung tay xây dựng cộng đồng: ” 1000.000.000 PHỤ NỮ VIỆT NAM TRẺ – KHỎE – ĐẸP” nha. Yêu cả nhà. ❤️
——————-
KẾT NỐI CÙNG VIVIAN THÙY VÂN
🔰Fanpage:
🔰Facebook:
🔰Youtube:

HOTLINE tư vấn cho các chị em (Zalo/viber): 0931.807.087

[ VỀ PHƯƠNG PHÁP “THẢI ĐỘC CÀ PHÊ – Coffee Enema” ]

Đây là phương pháp thải độc đại tràng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư được phát minh bởi Bác sĩ người Mỹ gốc Đức Max Gerson.. Đã ứng dụng trên 70 năm tại Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu,… và rất nhiều nước trên thế giới. Và đã được bác sĩ Hiromi Shinya ( là Bác sĩ đầu tiên trên thế giới thực hiện đưa thiết bị nội soi vào khám chữa bệnh, mở ra một bước tiến mới cho y học thế giới ) biên soạn lại lại một phần trong cuốn sách “Nhân tố Enzyme” – các bạn có thể tìm đọc.

Hiện nay ở Mỹ, phương pháp Thải độc cà phê này được chú trọng và xem như một phương pháp đột phá trong hỗ trợ điều trị ung thư. Năm 1981, cả thế giới một lần nữa đã khẳng định công dụng của Coffee Enema, hay nói cách khác, công dụng của Coffee Enema đã được khoa học chứng minh.

Tất nhiên, Coffee Enema không phải là thuốc, nên người khoẻ mạnh bình thường cũng có thể sử dụng. Thậm chí đây còn là phương pháp tốt giúp cơ thể nhanh chóng bài tiết độc tố ra bên ngoài, giúp giảm gánh nặng cho gan.

Phương pháp này kết hợp với chế độ ăn uống & thực phẩm bổ sung sẽ giúp anh chị và gia đình có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, đẹp từ trong ra ngoài.

Nhung đã áp dụng thành công và đã có những thay đổi rất tích cực trong cơ thể: Da sáng mịn, giảm mụn trông thấy, bụng xẹp hẳn xuống, eo thon hơn, người lúc nào cũng nhẹ nhàng và tinh thần vui tươi.

Phương pháp này thật sự rất đơn giản và hiệu quả, Vân đang lan tỏa giá trị để giúp nhiều người biết đến phương pháp này hơn, để nhiều người được khoẻ mạnh hơn. Cùng thực hiện Thải độc cà phê với Nhung và chia sẻ video đến bạn bè, người thân để họ cùng được khoẻ mạnh nhé!

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply