Thầy Park chính thức ký hợp đồng với VFF : Mức lương cao nhất lịch sử Bóng đá Việt NamThầy Park chính thức ký hợp đồng với VFF : Mức lương cao nhất lịch sử Bóng đá Việt Nam, mục tiêu đường dài hướng tới VCK World Cup 2026. Đại diện VFF thông tin với báo chí về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Theo đó, VFF và người đại diện của HLV #ParkHangSeo đã đạt được những thỏa thuận về quyền lợi cũng như định hướng phát triển bóng đá Việt Nam, tầm nhìn hướng tới mục tiêu World Cup 2026. Vào ngày kia 7/11, bản hợp đồng mới giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV người Hàn Quốc sẽ được ký kết tại Hà Nội. Theo thông tin được tiết lộ, thầy Park sẽ vẫn dẫn dắt song song cả đội tuyển và đội U22/U23 Việt Nam. Với những thành tích và uy tín đã tạo dựng, thầy Park giờ đây đã trở thành người thầy quốc dân được hàng triệu người dân Việt Nam yêu mến và tin tưởng. Bởi vậy, việc gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply