Thầy Park Thay Đổi Bất Ngờ Alexander Đặng và Filip Nguyễn lên tuyển VN Sẽ Mạnh-Văn Quyết Hết Cơ HộiBLV Quang Huy: ‘Việt Nam sẽ mạnh hơn khi có Alex Dang và Filip Nguyễn’
BLV Quang Huy cho rằng chất lượng đội hình ĐT Việt Nam sẽ tăng lên nếu HLV Park Hang Seo gọi Alex Dang và Filip Nguyễn dự Vòng loại World Cup 2022. Chia sẻ bên lề V.League Awards 2019, BLV Quang Huy vui mừng khi biết tin HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với VFF. Vị chuyên gia kì cựu này nhận định ông Park sẽ tiếp tục mang đến nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam.
Đặc biệt, BLV Quang Huy cho rằng HLV Park Hang Seo sẽ sớm tuyển chọn cầu thủ Việt kiều lên ĐTQG. Trong đó, Alex Đặng và Filip Nguyễn là hai cái tên sáng giá nhất ở thời điểm hiện tại.
Theo Zing, BLV Quang Huy chia sẻ: “Tuyển chọn cầu thủ Việt kiều sẽ là mục tiêu đặc biệt quan trọng của HLV Park Hang Seo trong thời gian sắp tới. Trường hợp của Alexander Đặng và Filip Nguyễn chưa rõ ràng, nhưng cũng đủ để chứng tỏ HLV Park có quan tâm đến cầu thủ Việt kiều.
Cá nhân tôi rất thích nguồn bổ sung này, vì cầu thủ Việt kiều trưởng thành từ môi trường chuyên nghiệp và ý thức nghề nghiệp tốt. Nếu bổ sung Alexander Đặng cho vị trí tiền đạo cắm và Filip Nguyễn cùng Văn Lâm cạnh tranh trong khung gỗ, chất lượng đội hình đội tuyển Việt Nam sẽ tăng lên”.
Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã thẳng thắn cho rằng Alexander Đặng sẽ không giúp ích nhiều cho ĐT Việt Nam. Vì vậy, trong thời gian tới vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ không triệu tập tiền đạo Việt kiều Na Uy.
HLV Park Hang Seo cho biết: “Có lẽ việc Alexander Đặng trở về vào thời điểm này không giúp ích cho đội tuyển lắm. Lý do thứ nhất là thời điểm và thứ hai là ngôn ngữ nên tôi nghĩ việc chờ đợi anh ta trở về thi đấu ở 2 trận tháng 11 cũng không giúp ích quá nhiều”.

Các bạn đang xem video trên kênh “THỂ THAO TV” , nếu thấy hay hãy like, để lại bình luận bên dưới và đăng ký kênh để cập nhật liên tục “THỂ THAO TV” nhé. Mọi ủng hộ của các bạn đóng góp cho đội ngũ tin tức thực hiện bản tin hay hơn.
Đăng ký kênh :
——Chuyên Mục Bạn Cũng Quan Tâm—— :
► Bản tin bóng đá mới nhất

► Bản tin chuyển nhượng HOT

► Đội Tuyển Việt Nam

► Kết nối với chúng tôi:
Fanpage:

NoCopyrightSounds, We Upload. You Listen.
Free Download:
Download this track for FREE:
Track: Raven & Kreyn – So Happy [NCS Official Video]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
#AlexanderĐặng
#FilipNguyễn
#Thethaotv

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

37 Comments

 1. Đặng Tuấn Official
 2. Huong Nguyen
 3. ngo luong
 4. Tùng Guang
 5. Thao Nguyễn van
 6. Xuyến Trần Thị
 7. Kim dung tang
 8. Tien Lam
 9. Cong Dan Dang
 10. Van Minh
 11. lulu chan
 12. lulu chan
 13. ngohuuthang ngo
 14. Phuc Tran
 15. Tuyen Tuyen
 16. thương trần
 17. Văn Duy Hồ
 18. Quyen Doan
 19. Thanh Nam
 20. Vĩnh Đỗ
 21. lợi lê
 22. สุริยา ขายนํา
 23. Phu Le
 24. Vy Tran
 25. Binh Nguyen
 26. AO CUOI THANH DAT
 27. Bích Ngọc Phạm
 28. Binh Vu
 29. Lee Cherry
 30. Lực Trần
 31. Giang Ngô
 32. Hàng Khách
 33. An Tâm
 34. Linh Hoang
 35. Đó Là Tôi
 36. Van Nguyen
 37. Đó Là Tôi

Leave a Reply