Trầm cảm ẩn: Sát thủ mang mặt nạ | Tâm lý học Lâm sàng | Tâm bệnh học#trầmcảm #tâmlý #vnpsy

Giới thiệu về fanpage “Vietnamese Psychologist”:
Nếu bạn mong muốn hiểu rõ hơn về bản thân, thấu hiểu những người khác, mong muốn cải thiện các mối quan hệ, hay bạn đang kiếm tìm những phương pháp nhằm nâng cao chất lượng học tập và làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống, vậy thì Tâm lý là “bộ công cụ” hoàn hảo dành cho bạn.

Vietnamese Psychologist rất sẵn lòng được đồng hành cùng bạn trên con đường khám phá Tâm lý học. Với mong muốn lan tỏa tình yêu, lòng ham thích Tâm lý học đến với tất cả mọi người, Vietnamese Psychologist luôn cố gắng chia sẻ những kiến thức Tâm lý học một cách sinh động và hài hước nhất, nhưng đồng thời không làm giảm đi tính học thuật, hàn lâm cần thiết.

Các bài viết của Vietnamese Psychologist có nhiều chuyên mục khác nhau dành cho nhiều nhóm độc giả, nội dung từ đơn giản, cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu, mở rộng. Bên cạnh đó là những nội dung vui vẻ, hài hước.

Không chỉ hoạt động trên Internet, Vietnamese Psychologist còn tổ chức các buổi thảo luận, các khóa học tìm hiểu kiến thức về tâm trí con người, cùng với đó là nhóm trò chuyện hỗ trợ tâm lý.

Để trở thành một phần của cộng đồng Vietnamese Psychologist, hãy cùng tham gia với chúng tôi tại group : “VNPSY Community – Cộng đồng Tâm lý học Việt Nam”:

Còn nếu bạn đang tìm kiếm sự lắng nghe, một nơi bạn có thể giãi bày mọi tâm tư, tình cảm, nơi bạn có thể tâm sự bất cứ điều gì mà không hề bị phán xét, không phải lo ngại vấn đề bảo mật danh tính, xin vui lòng gửi câu chuyện của bạn tới chuyên mục “Catharsis – Xả độc tâm hồn”:

Ngoài ra, Vietnamese Psychologist còn cung cấp các dịch vụ sau:
1. Đánh giá, chẩn đoán tâm lý.
2. Tham vấn, trị liệu tâm lý.
3. Tập huấn kỹ năng về sức khỏe tinh thần.
Hình thức làm việc: Online hoặc gặp trực tiếp.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
1. Fanpage:
2. Email: vnpsy.email@gmail.com

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply