Trấn Thành, Võ Hạ Trâm khóc nghẹn, CHI MẠNH TAY NHẤT lịch sử HMUM để giúp gần 100 đứa trẻ bị bỏ rơiTối 6/9/2019, tập 8 chương trình Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và xúc động.
Trong đó, lấy đi nhiều nước mắt nhất là sự xuất hiện của thí sinh Lê Minh Tấn, cùng sư thầy Nguyễn Văn Lâm, pháp danh Thích Minh Tâm.

Được biết, thầy Nguyễn Văn Lâm là người đã cứu sống và cưu mang 87 hài nhi bị bỏ rơi bên đường, nuôi nấng khôn lớn. Trong đó, có những hoàn cảnh vô cùng đáng thương như bị kiến ăn hết người, không có mắt, không có hậu môn… Thầy được mọi người gọi là Bồ Tát sống.

Võ Hạ Trâm không thể kìm chế cảm xúc của mình khi được nghe câu chuyện đáng thương của các bé và lòng yêu thương vô bờ bến của Thầy Lâm. Cô cũng dành tặng 15 triệu đồng giúp thầy chăm lo cho các bé.

Trấn Thành cho rằng: “Những gì mà thầy trải qua khủng khiếp quá, thực sự những điều thầy làm không phải ai cũng làm được đâu” và quyết định gửi tặng mái ấm 30 triệu đồng.

MC Sam hai dòng lệ tuôn rơi khi lắng nghe câu chuyện của Thầy Lâm, cô cũng xin thầy được dành tặng 87 xuất quà dành cho các cháu mồ côi.

Theo dõi Facebook:
#tranthanh #vohatram #hatmaiuocmo

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

32 Comments

 1. Ống Kính Hậu Trường
 2. Khanh Trinh
 3. Duyen Nguyen
 4. Duy Trần
 5. Duy Phương
 6. Tú Nguyễn
 7. Đặng Tuyết Linh
 8. Thai Vo
 9. Dau Duc Luc
 10. Tien Tran
 11. max êđê music
 12. Mai Ngo
 13. Quốc Thái Trần
 14. thuong le
 15. hà tiên
 16. Thưởng Nguyễn
 17. Hai Khongbiet
 18. Quoc Ho
 19. Canhnguyen Phan
 20. Anh Vo
 21. Duy Tiệp Đặng
 22. Nghia Phan Thanh
 23. Hân Hoàng
 24. Hân Hoàng
 25. Hân Hoàng
 26. Thuy Tran
 27. Linh Nguyen
 28. Đạt A
 29. Kim Tran
 30. phong huynh
 31. Thọ Trương
 32. hiếu Bùi thanh

Leave a Reply