Trong giây phút lịch sử🔥THẦY PARK dành điều đặc biệt này gửi tới BẦU ĐỨC⚡️CẢ HỘI TRƯỜNG Ồ LÊN…Trong giây phút lịch sử
🔥THẦY PARK dành điều đặc biệt này gửi tới BẦU ĐỨC
⚡️CẢ HỘI TRƯỜNG Ồ LÊN…
Bản hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang-seo sẽ có thời hạn 3 năm. Cả 2 bên đều đặt nhiều kỳ vọng vào bản hợp đồng này. Thầy Park đã đạt được nhiều thành công với bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua. Những chiến tích của U23 và ĐT Việt Nam có lẽ đều vượt xa dự kiến vào thời điểm nhà cầm quân người Hàn Quốc mới đặt chân tới Việt Nam.

Nhớ lại 2 năm trước, HLV Park Hang-seo không quên gửi lời cảm ơn đến bầu Đức: “Tôi nhớ đến thời điểm 2 năm trước khi tôi được gặp ban lãnh đạo VFF và ông Đoàn Nguyên Đức. Tôi xin gửi lời cảm ơn với những gì đã được hỗ trợ trong thời gian qua và cảm ơn bầu Đức”.
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng ghi nhận những đóng góp của bầu Đức: “Trong hợp đồng 2 năm trước, VFF nhận được sự hỗ trợ nhiều từ PCT Tài chính nhiệm kỳ trước.

VFF đánh giá rất cao đóng góp và trách nhiệm của ông Đoàn Nguyên Đức với bóng Việt Nam. Trong quá trình làm việc, chúng tôi vẫn thường xuyên trao đổi với nhau.

Ông Đức vẫn luôn nói VFF phải hết sức chủ động để tìm ra giải pháp, giúp cho HLV Park Hang-seo tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam và có những thành công tiếp theo trong tương lai”.
#KKBD #GocNhinBongDA #HLVPARKHANGSEO
“Về mặt nguyên tắc, chúng tôi không thể tiết lộ con số cụ thể tiền lương và đơn vị doanh nghiệp nào đã tài trợ cho việc trả lương.

Nhưng xin khẳng định như đã trả lời, VFF nhận được nhiều sự hỗ trợ từ nhiều doanh nghiệp. Hiện tại VFF đang phải lo cho 12 đội tuyển và luôn phải hoàn thiện lực lượng chuyên gia cho tất cả. Dù có hay không các đơn vị tài trợ, VFF vẫn luôn phải đảm bảo để điều này được thực hiện tốt nhất”.
✅TOÀN. BÓNG ĐÁ 🔥rất hân hạnh được gửi tới quí vị và các bạn 👉NHỮNG VIDEO mới nhất hay nhất về Đội Tuyển Việt Nam🔥
👉Những Hình Ảnh thực tê, thông tin chính xác…🔥
———————————————

ĐĂNG KÝ và RUNG CHUÔNG

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

30 thoughts on “Trong giây phút lịch sử🔥THẦY PARK dành điều đặc biệt này gửi tới BẦU ĐỨC⚡️CẢ HỘI TRƯỜNG Ồ LÊN…

 1. Đúng là chúng ta cám ơn bầu Đức đã đưa ông Park đến vn. Thật tuyệt vời ông Park ở lại thêm 2 năm nữa. BĐVN có hy vọng rồi, NHM sẽ đc thưởng thức và hạnh phúc niềm vui chiến thắng dài dài của ĐT VN.

 2. Theo minh thi cu co ong Lan Trung, ong Tu, ong Mui thi bd se Dung dau DNA, chau A va The gioi ! Cam on ong Pax, ong Duc !Cam on cac cau thu o cac doi tuyen VN ,Cam on NHM bong da ca nuoc . Mong rang Vlich se khong lap lai nhung khuat tat, mang toi nhu trong mua giai vua qua ma du luan da tung biet !Buon,vui lan lon.

 3. Là một người con của đất việt cá nhân tôi rất cảm ơn anh đoàn nguyên Đức và luôn tôn thờ ngưỡng mộ anh là người thật có tâm có Đức tinh thần dân tộc cao ngút trời khi trong quá khứ vn luôn thua thái dúi bới lòng tự trọng tự ái dân tộc của anh nên anh bỏ tiền vào đào tạo trẻ rồi mời thầy pakr và giờ đây chúng ta đã có trái ngọt vinh quang tổ quốc .
  Cảm ơn thầy pakr con người đạo Đức tâm tài tình nghĩa có trước có sau chúc ông hạnh phúc an lành mạnh khỏe

 4. Hy vong ông pak có đc 1 hay 2 tiền đạo ngon đợt này. Và ông hãy loại luôn thằng Chinh chân gỗ đi

 5. Đúng ra nếu ghi nhận công lao của bầu đức VFF nên xây 1 bức tượng bầu đức ở ngoài sân Mỹ Đình là thấy đúng ghi nhận công lao công sức của bầu đức cho bóng đá VN khi người ta đến sân Mỹ Đình là thấy dc tượng bầu đức như vậy khi vài chục năm sau trôi qua khi đến Mỹ đình chúng ta nhìn thấy tượng là chúng ta nghĩ đến bóng đá VN dc như hôm nay là nhờ vào công sức của ông, đó là ý kiến của mình

 6. Bầu Đức tầm cỡ, thày Park vĩ đại, hai cái vĩ đại đó nằm trong tình yêu của một dân tộc cực kỳ yêu bóng đá và lực lượng bóng đá trẻ VN đang đâm chồi, nảy lộc hết sức dồi dào, đầy sức sống tạo thành thành công của bóng đá Việt Nam hôm nay và ngày mai.

 7. Nếu tương lai chỉ vì tiền làm mất đi sự phát triển bóng đá VN. Người hâm mộ sẽ đánh sập cái VFF =))

 8. Hợp đồng 3 năm ở nhiệm kỳ thứ hai ??? Không phải chuyện đùa vì từ trước tới nay chưa đời HLV nào trụ được đến 2 năm ở VFF, chiếc máy xay HLV !!!

 9. ông bák hai năm trước ký hợp đồng . vào chung kết u23 châu á . năm nay ông băk ký hợp đồng đội tuyển lại vào wcup . kỳ tích lại đến rồi . phép nhiệm màu .

 10. Chắc chắn tuyển VN sẽ thắng trong 2 trận đấu tới, đây ko phải là sự tự tin của riêng tôi, mà là sự tự tin của nhiều người hâm mộ cả nước, vì chúng ta rất khát khao được đi tiếp nên cần phải chiến thắng. VN phải cố gắng và thật bình tĩnh để chiến thắng nhé. Chúc các bạn trẻ thành công.

 11. Thầy Park là người trọng nghĩa, đã cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức cho thấy thầy chiếm trọn trái tim, khối óc NHM Việt Nam.

 12. VFF dạo này làm ăn khấm kha,s tiền ko phải vấn đề, vấn đề ở hợp đồng là điều khoản phá vớ hợp đồng, khôn thật vff

 13. Có thầy giỏi có cầu thủ Xuất sắc và còn có cả một dân tộc hâm mộ và cổ vũ cho đội bóng chiến đấu như các chiến bình mang lại hạnh phúc dâng trào cho người Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *