VLOG 31 : 60 NGHÀN 1 CHIẾC BÁNH BAO Ở UK [ CUỘC SỐNG Ở ANH QUỐC ]– Đại đa số đàn ông khi sống ở nước ngoài đều biết nấu ăn , dọn nhà trông con, đi làm, đi chợ … vân vân và vân vân NGOẠI TRỪ KHÔNG THỂ ĐẺ !!!
– Nếu các bạn quy đổi ra tiền việt thì đồ mua bên này đa số là đắt hơn ở VN , nhất là đồ ăn Việt Nam, vì giá trị đồng tiền ở bên này cao hơn ở VN. còn so với thu nhập bên này thì nó không đắt các bạn ạ!!!

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

20 thoughts on “VLOG 31 : 60 NGHÀN 1 CHIẾC BÁNH BAO Ở UK [ CUỘC SỐNG Ở ANH QUỐC ]

  1. Bên Anh này lái xe cùng chiều như bên mình luôn ta ( vô lăng bên phải ). Mình đang sinh sống và làm việc tại Úc. Bạn tên gì? Nhiêu tuổi vậy ? Vợ chồng bạn citizen Anh luôn hả? Vô tình thấy Clip này nên tò mò cuộc sống ở Anh :))

  2. Cho mình hỏi. Trẻ em người việt mình bên đó học trường của anh thì phải học nói tiếng anh. Hay bạn cho cháu học trường giành cho người vn vậy.

  3. hi vọng tràng trai vn nào còn con trong nam khinh nữ .hoặc chưa giúp vợ chăm con và làm việc nhà thì cứ quát vợ như ban là được.

  4. Ở VN nhà nghèo tiền đâu mà đi lao động hợp tác hay du học vv. Toàn là giàu có điều kiện tìm đường đi rất dễ.còn nghèo thì bó tay

  5. Bạn ở khu nào của London mà có cái khu vui chơi ngoài trời đẹp vậy. Gđ mình sáp tới cũng về Anh sống.

  6. Hai cháu gái dễ thương quá! Mức sống ở bên đó mình thấy cao hơn bên Portland Oregon. Minh trưa có cơ hội qua Anh. Không biết thời tuyết bên Anh có như bên Pháp không? Cảm ơn bạn chia sẻ.

  7. Giáo dục ở anh quốc rất tốt. Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe.Làm quên nhé bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *