Xót xa cảnh vợ chồng già nuôi cháu sống đời thực vật trong phòng trọ khoá trái cửa – Vì trái timXem thêm clip: Chàng trai nằm bất động trong căn phòng trọ thường xuyên khoá trái cửa:

Ở clip trước, kênh Vì Trái Tim đã đến căn phòng trọ ở quận 9 để tim hiểu câu chuyện về chàng trai nằm bất động sống đời thực vật trong căn phòng trọ khoá trái cửa. Tuy nhiên, Vì Trái Tim chỉ thấy cảnh chàng trai nằm bất động trong căn phòng trọ khoá trái cửa, không gặp được thân nhân và Vì Trái Tim chỉ hỏi hàng xóm xung quanh…

Hôm nay kênh Vì Trái Tim quay trở lại căn phòng trọ để tìm hiểu sâu về hoàn cảnh chàng trai. Tại đây Vì Trái Tim đã gặp được bà ngoại của chàng trai đó, đang ở nhà chăm sóc cháu. Đây là hoàn cảnh một gia đình hết sức bi đát. Đó là hoàn cảnh ông bà ngoại già yếu, mưu sinh kiếm sống để nuôi đứa cháu ngoại bị viêm não. Bà Sáu đi nhặt và mua ve chai hàng ngày, còn ông Sàu thì bán vé số. Việc chăm sóc, nuôi dưỡng đứa cháu trai là nỗi vất vả cực nhọc của vợ chòng già.

Nhân dịp này, Vì Trái Tim có mang đến món quà nhỏ của mạnh thường quân cho ông bà để tiếp thêm động lực cho cuộc sống vốn vất vả, cực nhọc nuôi đứa cháu bệnh. Vì Trái Tim tiếp tụcđăng tải clip này để mong muốn có những vòng tay đến với gia đình đặc biệt khó khăn này.

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube phản ánh về đời sống – văn hoá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thực nhựng hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Liên hệ với kênh Vì Trái Tim theo số điện thoại 0931.034.847

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

16 Comments

 1. Vì Trái Tim
 2. Kim Nguyen
 3. Dung Lê
 4. Loan Loan
 5. Nga Thai
 6. Hong Nguyen
 7. Hồng Thu Hoàng Vân
 8. Diane Marie
 9. Minh Lien
 10. Minh Lien
 11. Diane Marie
 12. Minh Lien
 13. Ngọc Điện Huỳnh
 14. Quyen Truong
 15. alex tu
 16. Dung Kim

Leave a Reply