Điện thoại bị hư pin sập nguồn, nên làm gì khắc phục?

Điện thoại bị hư pin sập nguồn khiến người dùng cảm thấy bối rối và không biết xử lí như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những giải pháp hữu hiệu nhất.

Lỗi điện thoại bị hư pin sập nguồn

Pin được xem là nguồn sống cho mọi hoạt động trên smartphone, do đó nó cũng là bộ phận dễ hư hỏng nhất trong quá trình sử dụng. Hầu hết pin điện thoại đều có tuổi thọ của nó, tức sau một thời gian sử dụng lượng pin trên máy sẽ bị giảm, kèm theo đó là hiện tượng hao pin nhanh, chai pin, sạc không vào, pin phồng hư hỏng dẫn đến tắt nguồn đột ngột,… Đây được xem là sự bất tiện vô cùng lớn đối với người dùng vì quá trình thao tác bị gián đoạn.

điện thoại bị hư pin sập nguồn

Nguyên nhân điện thoại bị hư pin sập nguồn

Điện thoại bị hư pin sập nguồn có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Do sạc pin không đúng cách, vừa sạc vừa sử dụng làm cho dòng điện truyền vào máy không ổn định, máy nóng lên pin mau chai
  • Bộ sạc bạn đang sử dụng là hàng trôi nổi không chính hãng là nguyên nhân phổ biến làm cho pin hư hỏng
  • Sử dụng điện thoại liên tục với cường độ cao, mở ứng dụng nặng trong nhiều giờ làm cho pin nóng lên, hao pin nhanh
  • Điện thoại bị rớt hoặc va chạm mạnh hoặc bị ngấm nước nên pin bị hư hỏng
  • Pin bạn đang sử dụng là hàng lô hàng kém chất lượng nên bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng

Nguyên nhân điện thoại bị hư pin sập nguồn

 

Cách khắc phục lỗi điện thoại bị hư pin sập nguồn

Để đảm bảo quá trình sử dụng trên điện thoại được trọn vẹn, việc tìm ra giải pháp khắc phục là lỗi điện thoại bị hư nguồn được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi:

Khi gặp lỗi điện thoại hư pin sập nguồn, thông thường bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay pin mới cho máy. Tuy nhiên trước khi mang máy đến trung tâm sửa chữa bạn nên thực hiện các giải pháp dưới đây:

  • Cắm sạc pin lại cho máy khoảng 20p sau đó Khởi động lại máy
  • Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại để đưa máy về trạng thái bạn đầu, chạy lại phần mềm cho điện thoại bạn.
  • Nếu áp dung cách trên nhưng không khả thi thì lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay pin mới cho máy. Để đảm bảo pin thay mới chính hãng bạn nên tìm đến trung tâm uy tín chất lượng nhất.

Cách khắc phục lỗi điện thoại bị hư pin sập nguồn

Trung tâm Fastcare – nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay pin điện thoại uy tín nhất khu vực TP Hồ Chí Minh là gợi ý tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trung tâm chúng tôi nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng. Khi đến sử dụng dịch vụ trung tâm chúng tôi bạn sẽ được: nhân viên tay nghề cao trực tiếp sửa chữa, linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, chính sách bảo hành dài hạn, thời gian sửa chữa nhanh lấy máy ngay,… Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm chúng tôi, gọi ngay hotline: 18002057 để được hỗ trợ,

Chúc bạn mau khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *