Lưu ý khi chọn mua chăn ga gối đệm Sông Hồng

Chăn ga gối đệm là vật dụng không thiểu trong phòng ngủ của bất cứ gia đình nào, đặc biệt là đối với những căn phòng cưới thì chăn ga gối đệm lại càng quan trọng hơn.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng
Chăn ga gối đệm Sông Hồng

Một bộ chăn ga gối đệm cưới phù hợp cho các cặp đôi sẽ đem lại cảm giác thư giãn, sảng khoái sau những giờ làm việc mệt nhọc. Nó là nơi lưu giữ những kỉ niệm, thăng hoa trong đời sống vợ chồng. Vậy làm thế nào để lựa mua bộ chăn ga gối đệm cưới Sông Hồng phù hợp nhất cho căn phòng cưới. Hãy cùng Thế GIới Đệm Việt tìm hiểu những kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm phù hợp cho căn phòng tân hôn của bạn nhé!

Lựa chọn chăn ga gối đệm cưới Sông Hồng phù hợp với nội thất

Một căn phòng trông thật lộng lẫy, đẹp mắt chỉ khi các vật dụng nội thất quanh căn phòng phải có hài hòa, đặc biệt bộ chăn ga gối Sông Hồng phải có màu sắc tương đồng. Chẳng hạn, những căn phòng cưới mang phong cách hiện đại nên đi cùng với những bộ chăn ga gối đệm cưới mang màu sắc trẻ trung, họa tiết sang trọng,… Ngược lại, căn phòng cưới được thiết kế mang đậm phong cách cổ điển thường hợp với những bộ chăn ga gối đệm có màu sắc truyền thống, họa tiết đơn giản nhưng đầy cuốn hút.

Để căn phòng tân hôn đậm chất cá tính đẹp mắt, nên kết hợp màu sắc bộ chăn ga gối đệm cưới có màu sắc tương đồng với nội thất, các vật dụng quanh căn phòng như: màu sơn tường, rèm cửa, tủ, thảm… Với sự kết hợp hài hòa này sẽ đem lại cuốn hút tạo một không gian thư giãn đầy tuyệt vời cho cả hai vợ chồng.

Tham khảo thêm: https://medium.com/@thegioidemviet

Các cặp đôi không nên lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm mang màu sắc quá lòe loẹt, họa tiết rối mắt vì những sản phẩm không chỉ làm mất thẩm mỹ căn phòng, không gây hứng thú cho bạn khi sử dụng và chúng thời lỗi một hơn so với những sản phẩm màu sắc đơn giản. Sự kết hợp màu sắc khéo léo thưởng sử dụng những gam màu đậm, trầm pha trộn với màu trắng để tạo sự căn bằng.

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm hợp phòng thủy

Phong thủy cũng là yếu tố quan trọng khi các cặp đôi lựa chọn chăn ga gối đệm cho căn phòng tân hôn. Theo phong thủy, các màu sắc có tính tương sinh, tương khắc với nhau tạo căn bằng năng lượng âm dương đạt đến sự hài hòa. Sắc tối sẽ mang năng lượng âm có đặc tĩnh lặng và sắc sáng mang năng lượng dương có đặc tính sôi nổi. Thuyết ngũ hành thì phong thủy bao gồm 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Mỗi mệnh mang một màu sắc nhau có tính tương sinh, tương khắc với nhau cân bằng sự hài hòa.

– Chọn đồ cho vợ chồng cùng mệnh

Đối vợ các cặp đôi cùng mệnh thì việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm cưới Sông Hồng cũng đơn giản, chúng ta chỉ lựa chọn những gam màu tương sinh, hòa hợp với mệnh của cả hai vợ chồng. Chẳng hạn, đối với cặp đôi mệnh hỏa nên lựa chọn những bộ chăn ga gối cưới có màu hòa hợp như màu đỏ, tím, hồng và những màu tương sinh như màu xanh.

Bộ chăn ga gối cưới màu đỏ
Bộ chăn ga gối cưới màu đỏ

Trong trường hợp các cặp đôi không lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm cưới có màu hợp với mệnh thì có thể lựa chọn với những màu sắc khác cũng được nhưng cần chú ý không được tương khắc với mệnh của vợ chồng nhé.

– Trọn bộ sản phẩm cho vợ chồng có mệnh tương sinh

Các cặp vợ chồng không cùng mệnh nhưng có mệnh tương sinh với nhau thì chỉ cần lựa chọn những gam màu tương sinh và sở thích của hai vợ chồng, đảm bảo màu sắc phù hợp với cả hai. Ví dụ: Chồng mệnh hỏa – Vợ mệnh Mộc lựa chọn bộ chăn ga gối đệm màu xanh lá hoặc lựa chọn bộ chăn ga gối đệm màu tương sinh với vợ hoặc chồng đều được.

– Chăn ga gối đệm cưới cho vợ chồng có mệnh tương khắc

Trong trường hợp này thường rất khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp. Thường trong trường hợp này tốt hơn nhất chúng ta nên mệnh của người chọn làm tiêu chuẩn để lựa chọn. Bởi người chồng thường là trụ cột chính cho gia đình nên chọn màu sắc bộ chăn ga gối đệm dượi theo người chồng. Tuy nhiên cũng không nên chọn những bộ chăn ga gối có màu sắc tương khắc với người vợ nhé.

Lựa chọn dựa kích thước, chất liệu

Với chất liệu tốt, phù hợp sẽ quyết định nhiều đến chất lượng và sự thoải mái của các cặp đôi. Bởi thế, nên chọn những chất liệu thoáng mát mềm mại như cotton, tencel, gấm đối với chăn ga gối. Đối với đệm không nên lựa đệm quá mềm hoặc quá cứng vì nó có thể ảnh hưởng xấu đến cột sống. Tốt nhất các cặp đôi nên đến trực tiếp các showroom để nằm thử cảm nhận để cho sự quyết định chính xác nhất.

Kích thước cũng là yếu tố các cặp đôi nên quan tâm, nếu bộ chăn ga gối đệm quá nhỏ sẽ không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà giấc ngủ cũng ảnh hưởng do xô lệnh đệm khi nằm. Ngược lại, bộ chăn ga gối đệm quá lớn gây vướng víu khi sử dụng và ảnh hưởng xấu đến cột sống khi cố tính nhồi nhét cho vừa với giường. Độ dày của đệm các cặp đôi cũng cần lưu ý, nên lựa chọn độ dày nên dưới có độ cao từ mặt đệm xuống đất khoảng 45 – 65 cm là phù hợp.

Bằng những kinh nghiệm chia sẻ trên hy vọng các cặp đôi sẽ có thể lựa chọn được những bộ chăn ga gối đệm cưới Sông Hồng phù hợp nhất cho căn phòng tân hôn. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất bạn có thể đến trực tiếp các showroom, đại lý đệm Sông Hồng hoặc liên hệ đến https://thegioidemviet.vn/dem-bong-ep-song-hong/ sẽ được giải đáp những thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *