Cầm đồ lãi thấp có tiền sau 10 phút

Có thể bạn chưa biết, chovayhanoi hiện nay đang là một trong những tổ chức cho vay vốn lãi suất thấp được người dân Việt Nam rất ưa thích và tin dùng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cấp vốn ngay và luôn, sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ và bàn giao tài sản. Ở chỗ chúng tôi có 4 loại hình cho vay chính dưới hình thức cầm đồ. Đó là cầm ô tô, cầm xe máy, cầm sổ đỏ. Và thậm chí là cầm xe ô tô trả góp. Bạn sẽ được hiểu rõ về những dịch vụ này ngay trong phần thông tin dưới đây.

Dịch vụ cầm đồ ở đâu là uy tín nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, hay bạn đang cần tiền để khởi nghiệp. Trong cuộc sống hiện tại, làm bất cứ việc gì cũng có thể cần đến tiền. Nên sẽ không tránh khỏi những lúc bạn bí tiền không biết vay ai.

Nếu bạn đang bối rối vì điều đó thì hãy đến ngay với chovayhanoi.com. Chúng tôi luôn tự hào là tổ chức cho vay uy tín nhất dưới hình thức ầm đồ. Ngay sau đây sẽ là thông tin chi tiết về những loại hình dịch vụ cầm đồ mà chúng tôi đang có.

Cầm xe ô tô trả góp

Cầm xe ô tô trả góp có thể nói là một hình thức cho vay phức tạp nhất. Vì người sở hữu xe vẫn chưa trả hết tiền cho ngân hàng. Nhưng bạn không cần bận tâm về chuyện đó. Chovayhanoi là tổ chức đã có uy tín lâu năm trong nghề. Nên sẽ có thể làm việc với bên ngân hàng giúp bạn thế chấp tài sản. Những gì bạn cần chuẩn bị cho việc cầm ô tô trả góp như sau:

Trước tiên, nhân viên của chovayhanoi và khách hàng sẽ cùng thương lượng và thảo luận về việc định giá tài sản. Sau đó sẽ soạn thảo một bản hợp đồng, cả 2 người cùng ký tên.

Về thủ tục hành chính để cầm xe ô tô trả góp thì bạn chỉ cần hoàn tất 2 loại giấy tờ sau:

– Giấy bán xe kiêm đặt cọc xe: nội dung gồm điều khoản bán xe và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Sau đó cả 2 cùng ký tên.

– Giấy vay tiền: Đây là thủ tục bắt buộc phải có. Và phải do chính bên vay làm với bên cho vay. Nó thể hiện chính xác số tiền vay đúng bằng số tiền đặt cọc.

Cầm ô tô

Nếu bạn đã là chính chủ của chiếc xe. Thì việc cầm ô tô sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Bởi hình thức cầm ô tô chính chủ rất có uy tín khi làm việc với bên ngân hàng

Nếu  muốn sử dụng ô tô làm tài sản thế chấp để vay tiền, thì người đi cầm đồ cần có những điều kiện sau:

– Chứng minh nhân dân của người đi cầm đồ

– Đầy đủ giâý tờ xe (tài sản của người đi cầm)

– Hổ khẩu thường trú(cả bản photo lẫn bản chính để tiện cho việc đối chiếu)

– Giấy tạm trú, tạm vắng nếu bạn là người ngoại tỉnh

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn hoặc ly hôn)

Còn nếu đối tượng vay là công ty thì cần phải có những giấy tờ sau:

– Xác định mẫu dấu và mã số thuế

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty

– Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của giám đốc công ty

– Xe và giấy tờ xe đầy đủ.

Cầm xe máy

Nếu chỉ cần một số tiền vừa phải để sinh sống. Thì bạn chỉ cần mang xe máy đi cầm. Cầm xe máy là loại hình cầm đồ phổ biến nhất tại Việt Nam. Vì đây cũng là phương tiện được sử dụng nhiều nhất.

Thủ tục cho việc cầm xe máy rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là:

– Giấy đăng ký xe

– Chứng minh nhân dân của chủ xe

– Cuối cùng là hộ khẩu để hoàn tất hợp đồng

Cầm sổ đỏ

Nếu cần vay vốn để làm ăn lớn. Như mở công ty hoặc cơ sở kinh doanh sản xuất. Thì bạn cần phải cầm sổ đó. Hình thức này rất đơn giản và nhanh chóng ở khâu thủ tục

Đặc biệt là khi đến với chovayhanoi, số tiền bạn có thể vay được sẽ lên tối đa tới 80% giá trị thực của sổ đỏ. Sau đây sẽ là những thủ tục cần thiết.

– Bản photo hộ khẩu thường trú

– Chứng minh thư nhân dân của người đi vay

– Sổ đỏ và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về tổ chức ho vay uy tín nhất ở Hà Nội và các hình thức cho vay được mọi người ưa dùng nhiều nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ thông tin để chovayhanoi có thể giúp ích được cho nhiều người hơn nữa nhé.

ĐỌC THÊM  PHUCNGUYENDUONG.COM – CỘNG ĐỒNG TƯ VẤN SỨC KHỎE ONLINE TỐT NHÁT