ĐÁ MẮT HỔ CÓ DỄ TÌM KHÔNG – CÓ PHÙ HỢP LÀM ĐÁ PHONG THỦY

Như các bạn đã biết, đá thạch anh có rất nhiều loại khác nhau, và trong đó chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết đá mắt hổ phải không nào?

Thế đá mắt hổ ở đâu ra nhỉ? Và liệu nó có phù hợp làm đá phong thủy không? Ở bài viết này ta cùng tìm hiểu câu trả lời nhé.

Đá mắt hổ “sinh ra và lớn lên” ở đâu?

Đá mắt hổ – Tiger’s eye là một thành viên trong dòng họ thạch anh.

Rất dễ dàng để nhận ra loại đá này với cấu trúc Silicon Dioxide (SiO 2) hình thành nên các dải phản quang (amiăng) trên mặt đá tạo ra chuỗi hiệu ứng quang học.

Đá mắt cọp tồn tại nhiều nhất dưới dạng màu vàng nâu do chứa nhiều hàm lượng oxít sắt. Nếu có hàm lượng sắt thấp sẽ chuyển về màu lam hoặc màu đỏ đen.

Hơn thế nữa, bạn có thể tìm thấy đá mắt cọp tại Nam Phi, Australia, Ấn Độ, Miến Điện và Nga (Ural). Nếu ở Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy tại miền Trung.

Nhìn chung, đá mắt hổ là một trong rất nhiều biến thể của đá thạch anh mà thôi! Thế nhưng, đặc điểm của loại đá này là từ trường của loại đá lớn và mạnh mẽ, thế nên rất phù hợp với nam giới.

Xem thêm chi tiết về đá mắt hổ https://phongthuyngocan.com/blog/tam-quan-trong-cua-da-mat-ho-trong-phong-thuy-JREKSmBx.html

Tính chất của đá mắt hổ

Nếu xét theo thang độ cứng Mohs, đá mắt hổ đạt 5-7 điểm.

Công thức hóa học SiO2, thuộc nhóm đá thạch anh.

Màu sắc của loại đá mắt cọp này từ vàng nâu đến màu lam và đỏ đen (có hiệu ứng mắt cọp).

Hiệu ứng mắt cọp tác động đến luân xa 6 (con mắt thứ 3).

Đá mắt hổ giúp người sử dụng như thế nào

Năng lượng trong đá mắt hổ giúp chữa bệnh, giảm đau trong một số trường hợp. Tăng cường sự trao đổi chất và giữ mức năng lượng cân bằng, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử và đường ruột…

Đá mắt hổ có thể giúp cho những người đang bị các vấn đề về hội chứng tâm thần hoặc rối loạn nhân cách.

Nó sẽ giúp giải quyết xung đột tinh thần bằng cách tích hợp năng lượng trong não của bạn và làm cho bạn suy nghĩ rõ ràng hơn.

Giúp trong việc làm sạch tắc nghẽn xoang và làm giảm các vấn đề về thị giác. Đá mắt cọp cũng được biết đến để giúp đỡ trong việc chữa lành xương gãy và tạo điều kiện một phục hồi nhanh chóng các vấn đề về tủy sống.

Tác động trực tiếp đến luân xa 6 (luân xa thái dương), giúp đầu óc luôn minh mẫn. Ngoài ra Đá mắt hổ đỏ tác động tốt đến luân xa vùng ngực. Đá mắt hổ xanh đen tác động đến luân xa cổ họng.

Với những tính chất và công dụng trên, đá mắt hổ rất thích hợp làm đá phong thủy phải không nào?

Liên Hệ

  • Website: https://phongthuyngocan.com/
  •  31 Y Moan TP. Buôn Mê Thuột DakLak
  •  0908 817 234
  •  info@phongthuyngocan.com

 

ĐỌC THÊM  3 Tiêu Chí Lựa Chọn Đồng Hồ Thời Trang Nữ Cao Cấp (2019)