Điểm danh những việc làm lương cao tại Hà Nội

Để tìm kiếm một công việc tại Hà nội là vấn đề không hề khó, nhưng để tìm kiếm một việc làm lương cao tại Hà Nội thì không phải chuyện dễ. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn một số việc làm lương cao tại Hà Nội.

Điểm danh những việc làm lương cao tại Hà Nội

1. Nhân viên kinh doanh (sales)

Nhân viên kinh doanh là việc làm lương cao tại Hà Nội thu hút nhiều bạn trẻ mới ra trường nhất hiện nay. Nhân viên kinh doanh có thể làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, du lịch, thương mại điện tử…

Mức thu nhập của nhân viên kinh doanh phụ thuộc vào từng lĩnh vực khác nhau mà bạn làm. Trung bình thu nhập của một nhân viên kinh doanh từ 10tr – 20tr/ tháng. Có rất nhiều nhân viên kinh doanh giỏi mức thu nhập còn cao hơn con số kia rất nhiều.

Để làm tốt được công việc này bạn cần có những kỹ năng như giao tiếp tốt, đàm phán, biết nắm bắt tâm lý của khách hàng, nhạy bén trong những biến động lớn của thị trường. Một nhân viên kinh doanh giỏi cần hội tụ rất nhiều những yếu tố khác nhau.

Công việc của một nhân viên kinh doanh là tư vấn các dịch, sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục tiêu mong muốn của khách hàng. Mục đích cuối cùng của nhân viên kinh doanh đó chính là bán được sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hầu như những nhân viên kinh doanh có mức lương cao đều phụ thuộc phần lớn vào phần trăm được chiết khấu từ doanh thu của bạn. Nếu một nhân viên kinh doanh giỏi đem về doanh thu lớn đồng nghĩa lương của nhân viên đó cũng sẽ rất cao.

Hiện nay, hầu như nhân viên kinh doanh đều là các bạn trẻ mới ra trường, bởi công việc này khá năng động lại mang lại cho người làm việc có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng phát triển bản thân hơn. Bạn có thể sinh làm thực tập sinh nhân viên kinh doanh nếu chưa có kinh nghiệm làm việc.

Nhân viên kinh doanh (sales)

2. Nhân viên thiết kế

Nhân viên thiết kế ngày nay khá khan hiếm, được rất nhiều nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn đang trong quá trình học. Chính vì thế, không thể loại bỏ công việc này ra khỏi những việc làm lương cao tại Hà Nội. Các bạn học chuyên ngành thiết kế hoặc đang có đang mê muốn học và theo đuổi công việc này có thể hoàn toàn tự tin ra trường sẽ có việc làm và thu nhập không bao giờ là con số nhỏ.

Để trở thành một chuyên gia thiết kế bạn cần có kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Không thể không có kiến thức hay kinh nghiệm mà làm công việc này được. Nhân viết thiết kế có rất nhiều công việc và lĩnh vực làm việc khác nhau như: nhân viên thiết kế đồ họa, nhân viên thiết kế nội thất, nhân viên thiết kế quảng cáo, nhân viên thiết kế website…

Mỗi một lĩnh vực mỗi một công việc thiết kế đều khác nhau hoàn toàn, chính vì thế đòi hỏi ngay từ ban đầu bạn định làm nhân viên thiết kế trong lĩnh vực, công việc nào. Để từ đó có thể học chuyên sâu để có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để làm lĩnh vực đó nhiều hơn, thay vì học dàn trải mỗi thứ biết một chút ít.

Mức thu nhập của một nhân viên thiết kế chưa bao giờ là thấp mức lương tầm khoảng 15tr/ tháng trở lên, phụ thuộc nhiều vào công việc cũng như lĩnh vực bạn làm sẽ có mức lương tương đương. Ví dụ: bạn làm nhân viên thiết kế dự án, công trình, nội thất mức lương không thể ngang bằng với nhân viên thiết kế website được, sẽ cao hơn rất nhiều. Chính vì thế bạn nên lựa chọn lĩnh vực phù hợp nhất với bản thân.

Nhân viên thiết kế

3. Lập trình viên

Hiện nay, xu hướng phát triển công nghệ, kỹ thuật ngày càng hiện đại và được đưa lên một mức mới. Hầu như quốc gia nào cũng tập trung đẩy mạnh và phát triển về công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật đến mức tốt nhất có thể. Trong đó những công việc của một lập trình viên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều nhà tuyển dụng.

Đây là việc làm lương cao tại Hà Nội trong nhiều năm gần đây. Những bạn trẻ học công nghệ thông tin ra không bao giờ thiếu việc làm, kể cả bạn không giỏi nhưng vẫn có nhiều nơi ứng tuyển bạn. Vì thế hãy an tâm công việc mà bạn đang quan tâm này nhé.

Mức thu nhập cho một chuyên viên lập trình cũng là một con số không có giới hạn. Bởi phụ thuộc vào năng lực bản thân, bạn càng giỏi thì thu nhập của bạn càng cao. Tuy nhiên đổi lại để thành một chuyên gia lập trình giỏi bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian, cũng như tâm sức để nghiên cứu thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên ngành.

Ba công việc trên đều là những việc làm lương cao tại Hà Nội đang thu hút được rất nhiều người lao động nhất là các bạn trẻ, tầng lớp lao động tri thức. Hy vọng  những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm được việc làm phù hợp với bản thân. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

>> Thông tin các việc làm lương cao mới nhất cập nhật tại Website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/
ĐỌC THÊM  Butterfly Gardening: How To Plant A Butterfly Garden