Hỏi đáp những điều cần biết về việc cầm sổ đỏ

Cầm sổ đỏ, hay còn gọi là mang sổ đỏ đi cầm cố. Đây là một điều đã rất quen thuộc trong văn hóa Việt Nam.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/dich-vu-cam-do-so-do-nha-dat-tai-ha-noi

Giả sử như bạn cần vốn để kinh doanh làm ăn lớn. Hoặc bạn muốn xây một ngôi nhà mới nhưng chưa đủ vốn. Trong những trường hợp như vậy, cầm sổ đỏ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà hầu như ai cũng nghĩ tới.

Tuy nhiên, việc mang sổ đỏ đi cầm cố có thể là một hành động rất mạo hiểm. Nếu như bạn chưa có những kiến thức am hiểu rõ về việc cầm cố sổ đỏ. Bạn có thể bị mất trắng, do đặt niềm tin nhầm vào những cơ sở cho vay nặng lãi.

Hãy xem ngay bài viết này, để biết rõ hơn về những thủ tục cần thiết khi đi cầm sổ đỏ. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng cưỡng đoạt tài sản.

Tìm hiểu về dịch vụ cầm sổ đỏ

Cầm sổ đỏ là một kiểu cho vay tiền dưới hình thức thế chấp nhà đất. Người vay tiền sẽ cầm những giấy tờ công chứng có liên quan tới ngôi nhà của mình tới ngân hàng hoặc một cơ sở cung cấp dịch vụ cầm đồ nào đó.

Để đặt cọc đổi lấy số tiền họ cần. Số tiền đó có thể ngang bằng hoặc thấp hơn so với giá trị thực của ngôi nhà mà họ đang sở hữu.

Tiệm cầm đồ có đủ quyền để nhận cầm cố sổ đỏ hay không

Rất nhiều người thường hay thắc mắc không biết liệu mang sổ đỏ đi cầm cố. Tại các tiệm cầm đồ cầm đồ có được hay không. Và liệu mang sổ đỏ đến tiệm cầm đồ để cầm cố có gì nguy hiểm hay không.

Xin thưa, vẫn có một số đơn vị tổ chức nhận trách nhiệm giúp mọi người cầm cố sổ đỏ. Thậm chí là sổ đỏ không chính chủ. Tức là giấy tờ thế chấp của người đi vay. Lại đứng tên người khác. Miễn là có sự ủy quyền của chính chủ.

Chovayhanoi chính là một cơ sở cầm đồ có uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi. Bạn có thể cầm sổ đỏ chính chủ hoặc không chính chủ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, để chọn được mức vay cao nhất trong khả năng chi trả. Với mức lãi suất thấp nhất để bạn có thể trả lãi đúng hạn.

Cần chuẩn bị những gì để hoàn tất thủ tục cầm sổ đỏ

Rất nhiều người hay chọn hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ. Cách này có ưu thế rất hấp dẫn. Đó là người đi vay có thể tùy ý chọn mức vay thích hợp với khả năng chi trả của mình. Đặc biệt là khi đến với chovayhanoi, số tiền bạn có thể vay được sẽ lên tối đa tới 80% giá trị thực của sổ đỏ. Sau đây sẽ là những thủ tục cần thiết.

– Bản photo hộ khẩu thường trú

– Chứng minh thư nhân dân của người đi vay

– Sổ đỏ và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)

Bạn vừa xem xong những thông tin về dịch vụ cầm sổ đỏ giá tốt nhất và uy tín nhất. Chỉ có tại chovayhanoi. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các loại hình cầm đồ khác. Xin vui lòng truy cập vào địa chỉ website của chúng tôi tại https://chovayhanoi.com/ cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

ĐỌC THÊM  3 Tiêu Chí Lựa Chọn Đồng Hồ Thời Trang Nữ Cao Cấp (2019)