3 Tiêu Chí Lựa Chọn Đồng Hồ Thời Trang Nữ Cao Cấp (2019)

Việc lựa chọn đồng hồ thời trang nữ cao cấp theo từng hoàn cảnh và từng công việc cụ thể là điều mà các chị em ai cũng quan tâm.

Đặc biệt là trong xã hội ngày nay, ngày các phát phiển và phụ nữ cũng trở thành những quý cô hay quý bà công sở có địa vị xã hội. Nên việc chú trọng đến thời trang là điều dễ hiểu.

thoi trang nu cao cap

Để có thể lựa chọn được một chiếc đồng hồ thời trang nữ cao cấp ưng ý bạn hãy đọc bài viết dưới đây chắc chắn nó sẽ giúp bạn chọn được món phụ kiện về thời gian, phù hợp với phong cách thời trang của mình.

Nếu như các bạn đang muốn tham khảo xem những mẫu đồng hồ nào đang được ưa chuộng nhất hiện tay, hãy cùng xem bộ sư tập đồng hồ nữ đẹp nhất tại đồng hồ SK nhé:

[BST] Top 7 Đồng Hồ Nữ Đẹp (2019) Các Nàng Thích Mê

Tiêu Chí 1: Lựa Chọn Đồng Hồ Theo Hình Dáng Cơ Thể

  • Đối với những chị em có dáng người cao, xương cổ tay to nên chọn cho một một chiếc đồng hồ mặt vuông, có kết hợp với dây da hoặc dây kim loại. Chiếc đồng hồ đó sẽ giúp bạn trở nên khỏe khoắn hơn, lịch sự và đứng đắn hơn. Đặc điểm của những chiếc đồng hồ này là kích thước lớn, mặt đồng hồ nhiều kim và dây da sẽ là dây bản to, kim loại.
  • Đối với những người có dáng cao, cổ tay tròn thì những chiếc đồng hồ được thiết kế mặt tròn, với dây kim loại nhỏ, dây da cũng trở nên lịch sự và phù hợp.
ĐỌC THÊM  Mách bạn tầm quan trọng của in tờ rơi đem lại

  • Đối với những người có phong cách trẻ trung, là một người mạnh mẽ thì chắc chắn việc lựa chọn những đồng hồ có kiểu dáng thể thao, cá tính chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả
  • Đối với những người xương nhỏ, cổ tay tròn sẽ phù hợp với những mẫu dây da mặt tròn.

Tiêu Chí 2: Lựa Chọn Dựa Vào Màu Da

  • Những ai có màu da sáng thì việc chọn lựa đồng hồ sẽ đơn giản hơn hẳn bởi có thể lựa chọn được đồng hồ thời trang nữ cao cấp có màu sáng hoặc màu tối nhưng để trông nổi bật hơn bạn nên chọn đồng hồ sẫm màu sẽ tôn lên da của bạn.
  • Nếu bạn có nước da hơi sẫm màu, bạn cần lựa chọn những đồng hồ sáng màu, hay có dây đeo mạ vàng, nó sẽ giúp cổ tay bạn trong sáng hơn.

Tiêu Chí 3: Lựa Chọn Theo Công Việc

  • Bạn là một cô nàng công sở, hàng ngày ngồi văn phòng, bạn nên chọn những mẫu đồng hồ trang nhã, lịch sự dây kim loại. Mặt đồng hồ thanh mảnh, đơn giản không nên quá cầu kỳ, hoặc nhũng chiếc đồng hồ dây da sẫm màu.
  • Đối với những ai kinh doanh, thường xuyên gặp khách hàng nên việc lựa chọn đồng hồ rất quan trọng. Bởi điều này sẽ để lại ấn tượng đối với đối tác, khiến khách hàng nhớ đến mình và tôn trọng mình hơn.
ĐỌC THÊM  ĐÁ MẮT HỔ CÓ DỄ TÌM KHÔNG – CÓ PHÙ HỢP LÀM ĐÁ PHONG THỦY

Đây là những cách lựa chọn đồng hồ thời trang nữ cao cấp giúp bạn có thể định hình được phong cách của mình.

Bên cạnh đó mang nhiều thông tin hữu ích đến cho bạn, giúp bạn có những lựa chọn thật chính xác, phù hợp với phong cách cũng như trong từng hoàn cảnh sử dụng.

Những Mẫu Đồng Hồ Thời Trang Nữ Cao Cấp Mọi Nàng Mê

Các bạn có thể tham khảo Bộ 3 Đồng Hồ Dior Nữ Chính Hãng Cực Chất [2019]